Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Nếu bạn dự định đi nghỉ tại Hàn Quốc mùa hè này, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội đi thăm một trong số rất nhiều bãi biển nơi đây. Hàn Quốc với ba mặt giáp biển có cả tá những bãi tắm đa dạng về hình dáng và qui mô, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu tránh cái nóng oi bức có thể lên tới 30 độ C vào mùa hè ( nhiệt độ trung bình mùa hè ở Hàn Quốc chỉ khoảng 25 độ C). Vì các bãi tắm ở Hàn quốc thường chỉ mở cửa đón khác vào tháng 6 hoặc tháng 7 và kéo dài tới hết tháng 8, du khách chỉ có vài tháng để đắm mình trong làn nước xanh mát và trải nghiệm hương vị mùa hè trên biển. Nhưng cũng đừng vì thế mà tiếc nuối nếu bạn không thể đi biển vào mùa hè, luôn có rất nhiều các lễ hội văn hóa ven biển, thi đấu thể thao dưới nuớc và các sự kiện diễn ra quanh năm!

 

 

Biển Đông khu vực Hàn Quốc:

 

Biển Đông, nổi tiếng bởi làn nước trong xanh và những bãi cát trắng rộng lớn, là một trong những điểm du lịch mùa hè được yêu thích nhất Hàn Quốc. Du khách từ xa tới đây để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng khi bình minh ló rạng trên biển Đông và tham dự lễ hội Haedoji , nghĩa là Bình Minh đựợc tổ chức hàng năm ở đây. Mặc dù những lễ hội này chỉ diễn ra trong vài giờ ngắn ngủ trong dịp năm mới, hình ảnh ông mặt trời đỏ rực từ từ nhô lên khỏi đường chân trời vẫn luôn là một cảnh tượng đầy mệ hoặc dù bạn đựơc xem nó ở bất cứ ngày nào trong năm.

 

       Biển Sokcho , tỉnh Gangwon-do.

 

 

Biển Sokcho được biết đến khắp nơi với hình ảnh hàng cọ xanh mướt trải dài trên bãi cát trắng ven biển. Hơn nữa, xung quanh khu vực này còn có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Hồ Yeongnanho hay Núi Seoraksan, một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

 

Với cơ sở hạ tầng du lịch đựơc trang bị đầy đủ và tiện lợi ( khu đỗ xe, khu cắm trại và ăn ở), Bãi biển Sokcho là điểm đến rất phù hợp cho những chuyến đi nghỉ vào cuối tuần. Du khách có thể thuê cần và đi câu cá ở khu vực gần Đảo Jodo hoặc đi dạo dọc theo bến tàu, thưởng thức những miếng sushi tươi ngon ngay tại chợ cá địa phương. Một ưu điểm của Bãi Biển Sockcho là vị trí nằm cách Trạm xe buýt Express chỉ 500m, rất dễ tìm đối với những du khách tới đây lần đầu.

 

Tại Sokcho, du khách có cơ hội tham gia hai lễ hội được tổ chức hàng năm là Lễ hội Haedoji (Bình minh) vào tháng 1 và Lễ hội Biển Sokcho kéo dài từ giữa tháng 7 tới đầu tháng 8.

 

 

Ngày mở cửa: 01/07/2013
Đặc điểm: Cát: Trắng/ Chiều dài: 700m/ Rộng: 50m/ Diện tích: 29,000㎡
Cơ sở vật chất : Phòng tắm công cộng ( tối đa 240 người ), phòng thay đồ, khu cắm trại( 12000 m2), sân bóng chuyền, bóng đá mini, Jocku ( một môn bóng chuyền chơi bằng chân của người Hàn), sân khấu ngoài trời, khu đỗ xe ( 300 ô cho xe nhỏ và 700 ô cho xe kích cỡ lớn), đường đi bộ dọc the bãi biển (1.2㎞), và trung tâm hỗ trợ du khách (Hàn, Anh, Nhật, Trung).

 

 

* Bãi biển Gyeongpo ở Gangneung, tỉnh Gangwon-do.

 

 

Bãi biển Gyeongpo là bãi biển lớn nhất ở bờ Đông, chỉ cách khu du lịch Gyeongpodae Pavilion, địa điểm nổi tiếng để ngắm mặt trời mọc 1km. Đặc điểm nổi bật nhất của Bãi biển Gyeongpo là loại cát ven biển rất mềm min, tuyệt đối phù hợp cho việc đi chân trần dạo trên bờ biển.

 

 

Các họat động giải trí gồm có đua thuyền, môtô nước, và lướt ván. Với những du khách có nhu cầu tham gia các họat động nhẹ nhàng và thư giãn hơn, du khách có thể mua vé lên xe du lịch Gyeongpo ( 10000 won cho người lớn, chỉ thanh toán tiền mặt) tham quan khu du lịch nổi tiếng Gyeongpodae. Ngoài Lễ hội Nghệ thuật Biển Mùa hè được tổ chức thường niên vào cuối tháng 7, Gyeongpo còn tổ chức rất nhiều các sự kiện văn hóa và các màn trình diễn nghệ thuật dân gian trong suốt cả năm, chắc chắn sẽ khiến du khách thưởng thức hết bất ngờ này tới ngạc nhiên khác.