Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event


Lotte Fitin, Một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tại quận Jung-su , thủ đô Seoul, đang trở nên rực rỡ và sôi động hơn bao giờ hết với những show diễn thời trang vào các tối thứ 7 hàng tuần từ cuối tháng 8 này tới tháng 01 năm 2014.

Với chủ đề " A little luxury with the designers" -( Chút sang trọng cùng những nhà thiết kế), các show diễn thời trang này đang được sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp, và thể hiện tầm ảnh hưởng to lớn hơn rất nhiêu so với tên gọi khiêm nhường hiện có. Lý do chính khiến show diễn này có thể đến được với nhiều tầng lớp và đối tượng du khách nói riêng và giới ưa chuộng thời trang nói chung là bởi nó được tổ chức tại khu vực Dongdaemun, một khu vực mưa sắm hàng đầu tại Hàn Quốc, nổi tiếng không chỉ tại xứ sở Kim chi mà còn với nhiều du khách quốc tế.

Các show biểu diễn thời trang tối thứ 7 này còn thu hút hơn bởi sự tham gia của các ngôi sao Hallyu, trực tiếp đóng vai trò là các người mẫu sải bước trên sàn catwalk với những bộ thời trang được thiết kế theo những xu hướng đi đầu trên thế giới. Ngoài ra còn có các màn biểu diễn âm nhạc và khiêu vũ, các buổi biểu diễn B- Boy sôi động. Vé vảo cửa các show diễn thời trang này đều được miễn phí và được coi như 1 món quà dành cho du khách và giới ưa chuộng thời trang.

More info 

<Saturday Fashion Shows in Dongdaemun> 

Địa điểm: Tầng 5 , Trung tâm mua săm Lotte Fittin shopping mall, quận Jung-gu, thành phố Seoul
Thời gian: 7 giờ tối các ngày từ 16/8/2013 tới tháng 01/2014
Vé vào cửa: Miễn phí
Tham khảo thông tin tại 
      http://www.cfdk.org ( Tiếng Hàn, tiếng Anh)
    Website Du lịch và văn hóa Seoul : http://www.visitseoul.net (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung)
☞ Hỗ trợ thông tin: +82-2-542-0510 (Korean, English)
☞ Phương tiện giao thông : Dongdaemun Culture & History Park Station (Tàu điện Line số  2, 4, 5), Cửa ra 11 hoặc  12
☞ 1330  Hotline: +82-2-1330 (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung)

Hoạt động được tổ chức bởi Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội Thời trangvà Thiết kế Hàn Quốc