Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

 

Hàn Quốc có thể không phải là một đất nước lớn nhưng mỗi vùng miền nơi đây đều mang trong mình vẻ đẹp lôi cuốn và sức hấp dẫn độc đáo riêng rất đáng để ghé thăm, tiêu biểu có thể nói đến là thành phố, Gwangju. Nằm ở phía Nam Hàn Quốc, Gwangju từ lâu là một thành phố nổi tiếng trong giới nghệ sĩ nhờ có phong cảnh tuyệt đẹp. Thành phố đa văn hóa này cũng được biết đến rộng rãi với tinh thần nghệ thuật và khiếu hài hước. Đây cũng là thành phố nổi tiếng với sự kiện Gwangju Biennale thu hút sự quan tâm theo dõi của thế giới. Gwangju là trung tâm văn hóa của Hàn Quốc nơi người dân địa phương và khách du lịch có thể hòa mình vào rất nhiều các lễ hội và sự kiện văn hóa. Lễ hội Hồi ức Chungjang 7080 là một trong những lễ hội văn hóa và nghệ thuật đường phố hàng đầu nơi đây. Lễ hội nhắc đến những người được sinh ra trong thời kỳ bùng nổ dân số vào khoảng giữa những năm 1950 và 1960 và sau đó họ học đại học vào những năm thập niên 70, 80. Họ thường được biết đến là thế hệ 7080 ở Hàn Quốc.

 

Lễ hội Hồi ức Chungjang 7080 tập trung vào việc tái hiện văn hóa của các thời kỳ đó và thắp lên sự đam mê và quan tâm của mọi người. Phố Chungjang-ro có rất nhiều các chương trình biểu diễn sinh động và các sự kiện thú vị mà mọi người đều có thể tự do tham gia. Lễ hội hoài cổ này đem đến cho những người sinh ra trong thời kỳ bùng nổ dân số cơ hội quay trở lại thời kỳ đó và trải nghiệm văn hóa của thập niên 70, 80 đồng thời giúp các thế hệ sau có cơ hội trải nghiệm những giá trị văn hóa truyền thống nhưng mới mẻ để hiểu và có thể kết nối được tốt hơn với cha mẹ của họ.

 

 

Các triển lãm theo chủ đề trên đường phố phản ánh cuộc sống của những thời kỳ đó trong khi Liên hoan Ca nhạc Dân gian thu hút nhiều du khách nước ngoài với những màn trình diễn các ca khúc nổi tiếng thời xưa. Trong thập niên 70 và 80, một làn sóng văn hóa lớn, độc nhất đã lan tỏa khắp thế giới được thế hệ trẻ ở mọi quốc gia đón nhận. Đó có thể là lý do mà những du khách nước ngoài khi đến với Gwangju có thể cảm nhận được sự vui vẻ và phấn khích cùng với những người dân bản địa, vì họ cũng hiểu được văn hóa nơi đây.

 

Các du khách nước ngoài ca hát, nhảy múa, chúc tụng và thậm chí vỗ tay cùng với người dân địa phương. Họ trở thành một phần của lễ hội văn hóa đầy hấp dẫn này. Du khách có thể tận hưởng tất cả các buổi tiệc disco, các trò chơi truyền thống, các sự kiện ẩm thực của quá khứ tại đây. Lễ hội không chỉ đơn giản là khơi gợi lại các hồi ức xưa cũ mà còn tạo nên những điều mới mẻ và đáng nhớ từ những giá trị tốt đẹp và cổ xưa để những thế hệ trẻ ngày nay tìm lại.

 

 

§Trước Khu liên hợp Văn hóa Châu Á và trên phố Chungjang-ro, phố Geumnam-ro và phố Nghệ thuật v.v tại Dong-gu, Gwangju.

§Từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 10 năm 2013

·     Phố theo chủ đề tái hiện thời kỳ và các tiết mục hoài cổ của thập niên 70 và 80

·     Các màn biểu diễn không lời và phim có người thuyết minh

§www.cjr7080.com (các trang thông tin điện tử bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật sẽ sớm đưa vào hoạt động)