Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

 

Attractions

1. Công viên Olympic

 

Chào buổi sáng!

Dậy sớm để tập thể dục và chạy bộ trong công viên là rất tốt cho sức khỏe đấy các bạn ạ. Tiện đây mình xin giới thiệu luôn đến các bạn một địa điểm cực thích hợp cho các hoạt động thể thao và rèn luyện sức khỏe ở Hàn Quốc đó chính là Công viên Olympic.

 

 

             Công viên Olympic là địa điểm tổ chức thế vận hội Olympic Seoul năm 1988. Bảo tàng nằm bên trong công viên là nơi kỉ niệm những chiến thắng và vinh quang của Thế vận hội Olympic Seoul. Một trong những điểm thu hút ở đây là công viên Điêu khắc với 200 tác phẩm điêu khắc hiện đại từ đá, kim loại, gỗ và kính

             Vì diện tích của công viên rất rộng và phải mất hàng giờ để tham quan và khám phá, nên du khách thường tìm hiểu trước vị trí các điểm tham quan, đường đi, cổng ra và cổng vào trước khi đến công viên. Và để tiết kiệm thời gian hơn thì du khách cũng có thể sử dụng phương tiện đi lại là tàu Hodori nằm ngay bên cạnh Quảng trường Hòa bình.

Và các fan của show truyền hình thực tế nổi tiếng Running Man các bạn có nhớ hình ảnh này nằm trong tập đặc biệt nào không nhỉ ?.

 

Chỉ dẫn du lịch

Giờ mở cửa : 6:00 – 22:00

Các cơ sở vật chất và dịch vụ sẵn có :

- Pháo đài Mongchongtoseong , Bảo tàng lịch sử Mongchon, Bảo tàng Soma, Bảo tàng Olympic
- Quảng trường Hòa bình, Cổng World Peace , khu vực dành cho picnic
- Công viên cây xanh,  vòi phun nhạc nước
- Gym: Bể bơi, sân tenis, đấu vật, thể dục dụng cụ, etc.

Phương tiện đi lại:

[ Tàu điện ngầm ]

Đi tàu điện ngầm Line 5cửa ra số 3 
Hoặc đi từ ga Mongchontoseong đi tàu điện ngầm Line 8 cửa ra số 1 

[ Xe bus sân bay ]
Đi Airport Bus số 6006 hướng về ‘Sangildong.’ Và xuống tại Công viên Olympic

 

2. Đài phun nước cầu vồng ánh trăng cầu Banpodaegyo

Bạn có nhận ra hình ảnh này không ?

 

 

Cây cầu đẹp lung linh này có tên Banpodaegyo với hơn 200 đèn màu và 380 dàn  phunn ước được lắp đặt dọc theo hai bên cầu. Với tổng chiều dài 570m, Đài phun nước cầu vồng Banpodaegyo đã được đưa vào sách kỉ lục thế giới Guinnes với tư cách là đài phun nước trên cầu dài nhất.

Khoảng thời gian thích hợp nhất để đến đây là vào lúc hoàng hôn và sau khi trời tối. Đài phun nước mở của từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, tuy vậy thời gian hoạt động của các show phun nước cũng thay đổi theo từng tháng. Hãy truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhé các bạn.

Thành phố Seoul vốn đã đẹp về đêm nay lại càng lộng lẫy hơn với sự tỏa sáng của cây cầu. Nếu có dịp được đến đây, chắc chắn rằng bạn sẽ phải đứng ngây ngẩn trước vẻ đẹp của nó mà không thể dời mắt đấy !

 

( Nguồn : sách Cẩm nang du lịch hàn quốc – KTO )