Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Hàn Quốc vốn nổi tiếng là 1 đất nước năng động với sức phát triển kinh tế ngày càng tạo nhiều ấn tượng với các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, xứ sở Kim Chi vẫn luôn được nhắc đến như một đất nước biết gìn giữ và phát huy hài hòa những nét văn hóa truyền thống. Chính vì vậy vào thời gian nghỉ Tết âm lịch hay theo tiếng Hàn còn gọi là Seollal, người Hàn Quốc cũng nghỉ khá dài ngày( thường là 3 ngày liền) và sau đó cùng trở về quê hương thăm người thân, gia đình và quây quần đoàn tụ.

 

Tuy nhiên, ngoài việc thưởng thức các món ăn ngày Tết truyền thống như bánh gạo Tteokkuk- món ăn được cho là đem lại sự trường thọ và thuần khiết, người Hàn Quốc cũng tranh thủ thời gian này để du lịch tại chính những nơi nổi tiếng trên đất nước Hàn Quốc.

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc có chương trình giới thiệu 100 địa điểm du lịch mà người Hàn Quốc nào cũng tới thăm quan. 

Hãy cùng tìm hiểu về 2 trong số 100 địa điểm đó trong lần này.

 

 

Tháp Seoul N – Seoul

 

 

Đây là địa điểm nổi tiếng mà bất kì du khách quốc tế nào cũng muốn đến thăm quan. Tọa lạc trên đỉnh núi Namsan (262m) ngay trung tâm Seoul, với chiều cao 236.7m, đây là tòa tháp cao thứ 2 thế giới sau tháp Moscow. Bạn có thể nhìn toàn thành phố Seoul khi đứng trên tháp. Tháp Seoul N không chỉ là đài quan sát mà bên trong còn có nhà hàng cao cấp, tiệm café, bảo tàng Gấu Teddy,…Không gian tình yêu với hàng nghìn chiếc móc khóa trái tim mà bạn thường thấy trong các bộ phim là điểm nhấn của tháp và hãy thử trải nghiệm một lần trên phòng vệ sinh cao nhất Seoul.

 

 

 

Đầm Upo – Changnyeong

 

 

Đầm Upo là đầm tự nhiên lớn nhất Hàn Quốc với hệ sinh thái nguyên sinh vô cùng phong phú. Nơi đâyđược công nhận là khu vực bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên năm 1997 và vùng đất ngập nước được bảo tồn vào năm 1998 theo hiệp ước Ramsar. Trong khu đầm rộng mênh mông là cả một kho báu tài nguyên thiên nhiên gồm nhiều loại côn trùng thủy sinh, động vật lưỡng cư, bò sát,…Nếu đến đây vào mùa hè và mùa đông mỗi năm, bạn có thể chứng kiến cảnh tượng chim di cư về đây vô cùng hoành tráng. Và không gian trưng bày ghi chép lại tập quán của các loại động vật nơi đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học tập và nghiên cứu của bạn.