Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Hàn Quốc được biết đến không chỉ bởi những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ mà còn vì những công trình kỳ diệu được tạo nên bởi bàn tay con người.

Trong bài viết ngày hôm nay, KTO xin giới thiệu 2 điểm đến rất thú vị giúp du khách có thể tự trải nghiệm những không gian nghệ thuật đường phố rất " Hàn Quốc", mà lại rất tiết kiệm. Xin mời quý vị cùng tham khảo và cảm nhận.

 

Làng họa Ehwa giữa lòng Seoul

 

 

Nằm giữa 2 bến xe Hyehwa và Dongdaemun, Seoul và nằm ở dưới chân công viên Naksan, ngôi làng đón chào du khách với không khí độc đáo dành cho người đi bộ. Cùng với rất nhiều con hẻm nhỏ trong làng, các khách du lịch sẽ bắt gặp rất nhiều tác phẩm tranh tường tuyệt đẹp. Sáu mươi tám nghệ sĩnhững người đã hợp tác cho dự án Nghệ thuật thành phố năm 2006, đã sáng tạo ra những bức tranh và cấu trúc xuất sắc trên toàn ngôi làng. Những con đường dốc được tranh trí với những bông hoa trang nhã trong khi những những con đường mòn ở công viên Naksan được bao bọc bởi những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp.

 

 

 

Những bậc thang tưởng chừng như cũ ký đã được thay áo, trở nên ấn tượng với nhiều bạn trẻ trong những bức ảnh khi họ ghé thăm ngôi làng

 

Những nghệ sĩđó không chỉ giúp cải thiện môi trường hình ảnh của ngôi làng mà còn biến ngôi làng thành tác phẩm nghệ thuật bằng việc kêt hợp lịch sử và những kí ức thu thập từ người dân địa phương. Nhờ những việc làm của họ mà những bức tranh tường tại ngôi làng truyền tải cảm giác hạnh phúc cho người dân và khách du lịch. Ngôi làng cũng đã xuất hiện trong những chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc như: “Hoàng tử gác mái”(phim tình cảm), “Chỉ riêng mình em” (Phim truyện), “2 ngày 1 đêm” (chương trình), biến nó trở thành một địa điểm thu hút cả Hàn quốc và du khách quốc tế

 

Địa chỉ: làng Ehwa, Ehwa-dong, Jongno-gu, Seoul

Phương tiện công cộng

  - Đi bộ hơn 870 m từ lối ra #2, bến xe Hyehwa,Tàu điện ngầm tuyến 4  (Khoảng 13 phút)

  - Lối ra #3, Bến xe Jongno 5-ga, Tàu điện ngầm tuyến 1
     → bắt xe buýt địa phương Jongno 03 → xuống tại chợ Chungsin → Đi bộ hơn 511m (khoảng 8 phút)

 

 Mọi thắc mắc xin liên hệ :

PhòngTổng cục Du lịch Hàn Quốc, 40 Cheonggyecheon-ro, Jongno-gu ,

Điện thoại: (02-2148-1853)

Vé vào cửa : miễn phí

Giờ làm việc : không giới hạn

Đóng cửa: mở cửa quanh năm

 

Hẻm tranh tường Dumaengi  tại  Jeju

 

 

Con hẻm này được duy trì trong thời gian dài .Bức tường tranh được tạo như một phần khu vườn của dự án thung lũng Memory và Dumaengi năm 2008, một cuộc thi  nghệ thuât công cộng đã được thuyết phục bởi Chi nhánh Jeju-do của Hiệp hội nhân dân nghệ sĩ Hàn Quốc. Các tác phẩm nghệ thuật chiến thắng của dự án được vẽ trên hàng rào nhà ở, trang hoàng hẻm với bức tranh tuyệt đẹp.

 

Thêm nữa, một đề án riêng biệt đầu năm 2009 bao gồm cả các sinh viên tại trường đại học đại phương biến đổi con hẻm. Đề án thứ ba vào tháng 12 năm  2009 sáng tạo nên những bức tranh tường dựa trên những bức tranh của trên 1.500 học sinh trường tiểu học tại 3 trường gần đó. Vào tháng 7 năm 2009, Thành phố Jeju thông báo 31  điểm đến  thu hút tiềm ẩn chưa được biết đến ngaoif những địa điểm thu hút trước đó, và con hẻm này được chọn là một trong số đó.

 

  • Tuyến đường của Tour : Hẻm Dumaengi → Jejuseong Fortress Site

                        → Ohyeondan Shrine – Samseonghyeol

  •  Địa chỉ: Ildo 2-dong, Thành phố Jeju, tỉnh Jeju Special Self-Governing
  • Mọi thắc mắc xin liên hệ: Văn phòng  Ildo 2-dong, Điện thoại:064-728-4436)