Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Đầu mùa hè là thời gian du lịch tuyệt vời để khám phá thiên nhiên Hàn Quốc trong chuyến du lịch của bạn. Trong bài viết lần này, KTO xin gửi tới độc giả 8 địa điểm gợi ý nên tới thăm quan trong đầu mùa hè này.

 

Những điểm đến hấp dẫn đầu mùa hè này tại Hàn Quốc

 

Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) hân hạnh giới thiệu 8 điểm đến tuyệt vời tại Hàn Quốc mà bạn nên ghé thăm vào tháng 5 – một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong năm ở xứ sở kim chi. Những địa điểm này chắc chắn sẽ khiến mọi du khách đều cảm thấy thích thú và hài lòng. Du khách có thể leo núi hay hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong những khu rừng sinh thái, trong khi một vài người khác có thể dạo quanh những con đập và hồ nước, hay cất bước đi trên những con đường mòn.

 

Đền Buseoksa

 

Đỉnh Baraebong ở Namwon, Jeollabuk-do, đỉnh Galmobong trong công viên rừng sinh thái ở Goseong, Gyeongsangnam-do, núi Sobaek đường mòn Jarak ở Yeongju, Gyeongsangbuk-do, và Jeongseon ở Gangwon-do đều là những thắng cảnh nổi tiếng với những con đường mòn trên núi. Du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành bởi những khu vườn hoa xuân và những hàng cây xanh mướt khi leo bộ lên đỉnh Baraebong hay đỉnh Galmobong trong công viên khu rừng sinh thái. Đường mòn Jarak trên núi Sobaek cũng đi qua rất nhiều điểm đến tuyệt vời như đền Buseoksa, học viện nho giáo Sosuseowon, và rất rất nhiều nơi khác, khiến cho nơi đây trở thành một địa điểm thu hút khách lữ hành. Thưởng thức các loại thảo mộc thiên nhiên và rau quả tươi, đi dạo trong khu rừng sinh thái quốc  gia và núi Gariwangsan, hay đạp xe quanh vùng Jeongseon đều là những hoạt động rất đáng để du khách thử một lần.

 

Con đường mòn trên núi Jeamsan ở Boseong, Jeollanam-do

 

Đường Daecheongho Obaengni (500-ri) ở Daejeon và con đường dành cho xe đạp Okcheon Hyangsu Baengi ở Cheongchunbuk-do là những cái tên đã được chọn lựa bởi vẻ đẹp của những dòng suối và con đập dẫn nước nơi đây. Đường Daecheongho Obaengni (500-ri) bắt đầu từ Daecheongho Dam và trải dài bao quanh hồ nước, còn đường Okcheon Hyangsu Baengni (100-ri) chuyên dành cho hoạt động đạp xe (còn được biết đến với tên gọi khác là “Đường Nostalgia dài 40km”) sẽ dẫn du khách đi thưởng ngoạn khu vực vòng quanh sông Geumgang, tại đây du khách sẽ có cơ hội dừng lại để thăm triển lãm văn học Jeong Jiyong.

 

Đường mòn Jarak ở Yeongju, Gyeongsangbuk-do

 

Những con đường mòn trên núi Jeamsan ở Boseong, Jeollanam-do và Viện sinh thái quốc gia (NIE) ở Seocheon-gun, Chungcheognam-do khá bằng phẳng và dễ đi, nên khách du lịch có thể tản bộ và hòa mình vào khung cảnh yên tĩnh nơi đây.

 

 

Thông tin chi tiết xin mới liên hệ:

☞Website: www.visitkorea.or.kr (hõ trợ tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga)
☞1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (hỗ trợ tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung)

 

 

Nguồn ảnh: KTO và internet