Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Bạn yêu thích Lễ hội và luôn mong ước những điều tốt đẹp cho cuộc sống? Hãy hòa mình vào không gian rực rỡ sắc màu của những ánh đèn lộng lẫy với nhiều hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu của những chiếc đèn lồng cá chép thắp sáng cả một vùng trời đêm đầy lãng mạn. Đừng chỉ đến một mình nhé mà hãy dẫn theo gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn đến để cùng chiêm ngưỡng những cảnh tượng đẹp mắt và nguyện cầu những điều tốt đẹp nhất trong năm mới.

  • Thời gian: Từ 08.12.2012 đến 24.02.2013
  • Địa điểm: Sân khấu ngoài trời Tòa nhà Seondeung, Số 45 đường Sangseung, Ấp Hwacheon, Quận Hwacheon, Tỉnh Gangwon
  • Liên hệ: Quận Hwacheon 1688-3005

alt  Giới thiệu Lễ hội

 

Lễ hội Đèn lồng rực rỡ ánh sáng và sắc màu nổi bật trên nền trời đêm làm xao xuyến lòng người đã chính thức bắt đầu từ ngày 8 tháng 12 năm 2012 tại Seondeung Plaza, ấp Hwacheon, Tỉnh Gangwon.

 

Đèn lồng trong tiếng Hàn được gọi là Seondeung, chính là tên của Tòa nhà diễn ra Lễ hội. Người Hàn Quốc quan niệm rằng đèn lồng là biểu tượng cho niềm vui và hạnh phúc, khiến cho tâm hồn con người trở nên tốt đẹp hơn. Lễ hội Đèn lồng Hwacheon được tổ chức để ngày càng có nhiều người được biết đến ý nghĩa tuyệt đẹp đó của những chiếc đèn lồng xinh xắn, lộng lẫy, cũng như một lời chúc mừng năm mới bình an, may mắn và ngập tràn hạnh phúc đến với tất cả mọi người.

 

alt

 

 

 

 

Với ý nghĩa lễ hội lồng ghép trong lễ hội, ngay từ khi khai đèn, Lễ hội đã thực sự mang lại rất nhiều niềm vui cho người thăm quan bởi các hoạt động thú vị liên tục được tổ chức như biểu diễn nhạc Pop và nhạc Jazz hàng tuần, thi chụp ảnh đôi, triển lãm văn hóa truyền thống các nước, viết thiệp cầu may v…v… Lễ khai đèn sẽ được bắt đầu cùng với màn biểu diễn đặc sắc của ban nhạc trống cổ truyền “Thái cực”. Và ngay khi thời gian đếm ngược kết thúc, 25.000 chiếc đèn lồng cá chép được đồng loạt thắp lên, tạo ra một khung cảnh vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt. Bên cạnh đó còn có rất nhiều màn biểu diễn đặc sắc mang đậm màu sắc văn hóa truyền thống có liên quan đến ý nghĩa của những chiếc đèn lồng cá chép. Điều đặc biệt nhất có thể kể tới chính là màn đồng diễn Flash mob “Hwacheon Style” dựa theo ca khúc nổi tiếng “Gangnam Style” của ca sỹ Psy với sự tham gia của hơn 1000 người, tiết mục đã đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười sảng khoái và những ấn tượng khó quên đối với du khách đến thăm quan.

 

alt

 

alt

 

Những khung cảnh tuyệt đẹp tại Lễ hội Đèn lồng Hwacheon

 

Lễ hội được diễn ra từ tuần thứ hai của tháng 12 hàng năm và kéo dài suốt đến khoảng cuối tháng 2 sang năm.