Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Để chào mừng Lễ hội Đèn lồng hoa sen năm 2013, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt về Du lịch Đền cho du khách quốc tế.

Những người tham gia chương trình sẽ được lưu trú tại Đền Jeondeungsa ở Ganghwa-gun, Incheon-si trong 2 ngày 1 đêm để trải nghiệm văn hóa Phật giáo tại Hàn Quốc. Những khách du lịch Đền sẽ được tìm hiểu thêm về các nghi thức của ngôi đền, thiền định và Barugongyang (hành vi ăn uống như là một phần của sự thực hành kỷ luật và tự kiểm soát). Họ cũng sẽ được tham gia vào cuộc diễu hành đèn lồng, sự kiện chính của Lễ hội Đèn lồng hoa sen, sẽ được diễn ra tại trung tâm Seoul. Đây là cơ hội có một không hai cho khách du lịch đến Hàn Quốc.

 

Một số hình ảnh ấn tượng của Lễ hội Đèn lồng Hoa Sen tại Đền Jeongdeungsa

 

Chi phí tham gia là 60,000 won và việc đăng kí thực hiện qua e-mail. Thời hạn đăng kí là ngày 19 tháng Tư. Sẽ có 100 người đăng kí có cơ hội tham gia chương trình này.

 

Thông tin chi tiết

<Chương trình đặc biệt nhân dịp Lễ hội Đèn lồng hoa sen năm 2013>

-Địa điểm: Đền Jeongdeungsa, Ganghwa-gun, Incheon-si

-Thời gian: Mùng 10 tháng Năm (13:00) đến 11 tháng Năm (22:00), 2013

-Thời gian đăng kí: 26 tháng Ba đến 19 tháng Tư, 2013 (Hạn cuối nhận đăng kí là vào 18:00 ngày 19 tháng Tư theo giờ Hàn Quốc)

-Chi tiết lịch trình (2 ngày 1 đêm)

 

NgàyLịch trìnhGhi chú
10/05Học điệu nhảy Hoehyanghanmadang* , học các nghi thức của ngôi đền, Barugoyang, thiền định*Hoehyanghanmadang: Sự kiện mà trong đó tất cả các thành viên tham gia trong Lễ hội Đèn lồng hoa sen nhảy cùng các nhà sư. Điệu nhảy này bao gồm các cá nhân từ tất cả các tầng lớp xã hội
11/05108 lễ lạy, làm đèn lồng hoa sen, xem phim về Phật giáo, thưởng thức trà và trò chuyện cùng các nhà sư. Tham gia cuộc diễu hành Đèn lồng hoa sen và Hoehyanghanmadang* (Địa điểm: Chùa Jogyesa ở Jongno-su, Seoul)

 

-Chi phí tham gia: 60,000 won *Có thể thanh toán qua trang web.

-Số người tham gia tối đa: 100 người.

-Đăng kí: Ghi rõ họ tên, quốc tịch, số điện thoại, địa chỉ e-mail rồi gửi tới e-mail ljh6234@knto.or.kr (Tiếng Anh, Nhật, Trung)

Kết quả đăng kí sẽ được thông báo qua e-mail trong ngày 22 tháng Tư

-Thắc mắc xin liên hệ: ljh6234@knto.or.kr  (tiếng Anh, Nhật, Trung)       

-Website chính thức của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc: www.visitkorea.or.kr (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga)

-Đường dây nóng du lịch Hàn Quốc: +82-2-1330 (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung)

Lưu ý: Địa điểm có thể chuyển tới đền Yongjusa ở Hwaseong, tỉnh Gyeonggi-do phụ thuộc vào tình hình tại đền Jeondeungsa. Thông tin chi tiết sẽ được gửi kèm theo e-mail thông báo kết quả đăng kí tham gia chương trình vào ngày 22 tháng Tư.