Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

 

 

Hẳn tất cả các bạn đều đã từng xem hoặc từng nghe nói về bộ phim HaeunDae - Bộ phim viễn tưởng kể về trận đại Hồng Thủy với sức tàn phá kinh hoàng, khởi nguồn từ biển Haeundae của Hàn Quốc.

 

 

 

 

Nhưng có lẽ bạn chưa được biết tới vẻ đẹp nổi tiếng nhất trong những bãi biển của Xứ sở kim chi cũng chính là ở Haeundae.

Nằm ở phần Đông của thành phố Busan, HaeunDae được công nhận là 1 trong những bãi biển đẹp nhất Hàn Quốc, kể từ sau năm 1980, khi trở thành 1 phần của thành phố Busan, đây cũng là nơi có kinh tế phát triển, với vóc dáng năng động và sự thịnh vượng, giàu có.

 

 

Những hình ảnh này cùng với con số hàng chục nghìn khách du lịch nước ngoài ghé thăm hàng năm chính là minh chứng cho vẻ đẹp và dịch vụ hàng đầu của Haeundae.

 

Ngay đầu mùa hè này, từ ngày 7 tới mùng 10 tháng Sáu Festival Cát 2013 Haeundae Sand Festival 2013 sẽ diễn ra tại khu vực quanh bãi biển Haeundae ở Quận Haeundae thành phố Busan.

 

 

Là lần thứ 9 được tổ chức, Festival năm nay sẽ có điểm nhấn là các tác phẩm điêu khắc  trên nền 1 bộ phim điện ảnh. Có tất cả 32 chương trình khác nhau được chia ra theo các không gian chính như: Biểu diễn, triển lãm, các hoạt động cho khách thăm quan tự tay trải nghiệm với Cát.

 

 

Các nhà điêu khắc sẽ mang tới các nhân vật điện ảnh được ưa thích như: Iron Man, King Kong hay Charlie Chaplin. Sẽ có buổi diễu hành, các tòa lâu đài điêu khắc bằng Cát, các trò chơi trượt cát, Concert nhạc Rock và còn nhiều hơn thế nữa, các sự kiện bên lề Festival hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho khách thăm quan.

 

 

 

Haeundae là một trong những bãi biển nổi tiếng thu hút lượng khách du lịch lớn nhất tại Hàn Quốc. Được duy trì từ năm 2005 tới nay, Festival Cát đã giúp thu hút không chỉ con số khổng lồ khách du lịch nội địa mà còn mang lại số lượng lớn khách du lịch nước ngoài. Ngày thứ  tư diễn ra Festival, cũng là ngày cuối cùng ( 10 tháng 06) sẽ là ngày khách thăm quan được tận hưởng tất cả mọi hoạt động và sự kiện.

Đặc biệt vé thăm quan Festival là vé miễn phí.

Cùng chiêm ngưỡng 1 số hình ảnh của Haeundae Sand Festival những năm trước đây:

 

Các nhân vật lịch sử nổi tiếng như bước ra ngoài đời thực nhờ đôi bàn tay của các nghệ nhân điêu khắc trên cát.

 

 

Những tòa lâu đài sừng sững này  không chỉ thu hút sự chú ý của các du khách thăm quan mà còn là nơi giải trí chứa đầy những điều phấn khích đối với trẻ em.

 

 

Pororo và các bạn, bộ phim hoạt hình mang tính giáo dục, người bạn đồng hành của thiếu nhi Hàn Quốc cũng là 1 trong những tác phẩm thu hút khách thăm quan nhiều không kém các công trình mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật khác.

 

Thông tin chi tiết:
Địa điểm: Khu vực quanh bãi biển Haeundae , in Haeundae-gu Busan-si
Thời gian: 07-10 tháng 06 năm 2013
Vé tham gia: Miễn phí * Chi phí sẽ chỉ phát sinh khi tham gia 1 số hoạt động trải nghiệm điêu khắc Cát trực tiếp, hoặc 1 số hoạt động khác.
Homepage: Haeundae Sand Festival 2013 http://sandfestival.co.kr (Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Anh)
                Haeundae-gu http://www.haeundae.go.kr (Tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc)

Giải đáp thắc mắc : +82-51-749-5678 (Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Anh)
1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc)

 

Nguồn ảnh: Google