Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

 

Itaewon Global Village Festival -Lễ Hội Toàn Cầu Itaewon là lễ hội thường niên được tổ chức vào mùa thu từ năm 2002. Là một trong những lễ hội quốc tế đa sắc màu nhất ở Seoul, Lễ Hội Toàn Cầu Itaewon mang đến cho khán giả sự kết hợp thú vị giữa văn hóa truyền thống Hàn Quốc và văn hóa nước ngoài. Đây thực sự là một sự kiện đa văn hóa đặc sắc nơi mọi người có thể học hỏi và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau.

 

 

 

Lễ hội năm nay diễn ra từ ngày 12/10 đến 13/10 tại Khu Du Lịch Đặc Biệt Itaewon.  Đến với lễ hội, các bạn sẽ được tham gia vào những sự kiện có một không hai.

Đầu tiên là Lễ Hội Văn Hóa Toàn Cầu được tổ chức vào thứ bảy ngày 12/10. Sẽ có 29 đội và hơn 700 người tham gia diễu hành xuyên suốt Itaewon từ Ga Hangangjin đến Noksapyeong, trên quãng đường kéo dài 1.5km. Dẫn đầu bởi ban nhạc quân đội và đội danh dự của bộ quốc phòng, đoàn diễu hành sẽ  giới thiệu đến mọi người những điệu nhảy, màn trình diễn và trang phục truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc.

 

 

Sau buổi diễu hành hoành tráng sẽ là một concert bắt đầu lúc 5:00 PM. Rất nhiều màn trình diễn truyền thống đến từ khắp nơi trên thế giới cũng như những ca sĩ hàng đầu của làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu sẽ tham gia trình diễn chào mừng lễ hội.

 

 

Năm ngoái, nhóm nhạc Sistar đã biểu diễn những tiết mục với vũ điệu nóng bỏng khuấy động bầu không khí của lễ hội

 

 

Buổi hòa nhạc Sẻ Chia Hạnh Phúc C&M (C&M ‘행복나눔착한콘서트’) sẽ biểu diễn đêm cuối cùng vào lúc 6:00 PM ngày 13/10, mang tới hy vọng cho trẻ em tại những quốc gia thiếu nước sạch.

 

Năm nay còn có sự góp mặt của 1 nhóm nhạc Rock, " No Brain"

 

 

Lễ hội năm nay sẽ ngập tràn những màn trình diễn văn hóa phong phú, hình ảnh ấn tượng và ẩm thực tinh tế. Các bạn cũng có thể tham gia những trò chơi truyền thống mang lại sự hòa thuận và tinh thần đoàn kết cho những người đến tham gia lễ hội.

 

Nguồn: Itaewon Global Village Festival  & visitkorea.or.kr