Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

2013 K-Ballet World

 

 

         Lễ hội K-Ballet World 2013 dự kiến sẽ tổ chức từ thứ 7 ngày 12/10 và kéo dài cho đến hết thứ 4 ngày 23/10.

         Lễ hội năm nay sẽ được tổ chức ở các sân khấu lớn của Seoul như Trung tâm nghệ thuật Seong Am, Sân khấu ngoài trời Shinsegae Square, Rạp chiếu phim CJ Towol và sâu khấu Oper House của Trung tâm nghệ thuật Seoul. Nhằm tìm kiếm và đào tạo các vũ công trẻ tài năng cũng như tái hiện lại những sâu khấu ballet huyền thoại của những đoàn ballet nổi tiếng khắp thế giới, lễ hội năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng nhất.

 

 

 

         Đêm gala Ballet sẽ bao gồm những màn trình diễn của các vũ công nổi tiếng trên thế giới, đêm Ballet Đương đại được mở màn bởi màn trình diễn hứa hẹn vô cùng ấn tượng của đoàn ballet đến từ Đức với tác phẩm “The Moment”. Lễ bế mạc và đêm K-Ballet sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm độc đáo về vẻ đẹp Tây phương và phương Đông truyền thống.

         Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của trang phục ballet trong buổi triển lãm của nhà thiết kế nổi tiếng Kim Yeon Jin hay những bức ảnh đầy xúc cảm được nhiếp ảnh gia Kang Seon Jun ghi lại trong các màn biểu diễn của các vũ công.

 

 

 

         Vé dự kiến của đêm gala và đêm Ballet Đương đại hàng R là 50.000 Won, hàng S là 30.000 Won, hàng A là 20.000 Won. Đêm Bế mạc và K-Ballet hàng R là 70.000 Won, hàng S là 50.000 Won, hàng A là 30.000 Won, hàng B là 20.000 Won. (1 Won ≈ 20 VND)

         Người hâm mộ có thể đặt vé thông qua hai trang web là www.sac.or.krwww.interpark.com.

Nguồn: Theo Seoul Culture Today