Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Lễ hội nghệ thuật biểu diễn quốc tế Seoul

Video trên là video giới thiệu về một trong những sự kiện nghệ thuật được mong chờ nhất vào tháng 10 hàng năm tại Seoul – Hàn Quốc, Festival nghệ thuật trình diễn Seoul.

 

 

Được bắt đầu tổ chức từ năm 2001, trong chặng đường 12 năm của mình, lễ hội này đã trở thành một trong những sự kiện văn hóa  uy tín nhất ở Châu Á về nghệ thuật đương đại. Các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đã mang những màn trình diễn đầy cảm hứng của họ đến Seoul mà mang đến cho du khách cơ hội duy nhất trong năm để đắm mình trong không gian nghệ thuật và trải nghiệm niềm đam mê của những người sáng tạo nghệ thuật.

 

 

 

Năm 2013, du khách có thể thưởng thức 19 màn biểu diễn đến từ 7 quốc gia trong đó có 9 màn biểu diễn của các nghệ sĩ đến từ Mỹ, Bỉ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ba Lan, Pháp  và 10 màn biểu diễn khác của các nghệ sĩ nước chủ nhà trong khuôn khổ của lễ hội.

Lễ hội lần này được diễn ra từ ngày 2/10 đến ngày 26/10/2013, vì vậy nếu bạn có may mắn đến Seoul và những ngày này hãy nhanh đặt trước cho mình 1 chiếc vé để có thể có được những trải nghiệm khó quên tại đây.

 

 

Các bạn có thể đặt vé trực tuyến trên trang web http://ticket.interpark.com/global  hoặc http://www.visitseoul.net/enhay bằng cách gửi mail đến địa chỉ spafbooking@gmail.com hoặc gọi điện đến số điện thoại 02 3668 0103.

 

Lễ hội nghệ thuật biểu diễn quốc tế Seoul năm 2012 rất thành công và gây tiếng vang trong giới nghệ thuật

 

Các màn biểu diễn trong lễ hội lần này sẽ được tổ chức tại Nhà hát Arko và Nhà hát Daehangno (đi tàu điện ngầm số 4, xuống ga Hyehwa, cửa ra số 2), sảnh Mary tại Đại Học Sogang (tàu điện ngầm số 2 xuống ga Sinchon, cửa ra số 6), và ga Seoul (tàu điện ngầm số 1, 4).

 

 

Để có thể biết thêm những thông tin khác về lịch biểu diễn cũng như các thông tin cần thiết bạn có thể truy cập trang web chính thức của "Seoul Performing Arts Festival"  tại địa chỉ: http://www.spaf.or.kr/2013english/ và đón xem preview các màn biểu diễn tại kênh youtube chính thức của lễ hội: http://www.youtube.com/user/SPAFinSeoul?feature=watch