Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

  

 

Những cơn gió lạnh và nhiệt độ giá rét của mùa đông đã đi qua và mùa xuân đang đến gần. Ở Hàn Quốc, nhiệt độ vào mùa xuân dao động từ 5℃đến 20℃, vàsựtrởlại của thời tiết ấm áp khiến cho hoa dại nởrộtrên khắp đất nước. Các lễhội mùa xuân được tổchức ở khắp nơi trên cảnước đem đến cho du khách một cách tuyệt vời đểtận hưởng thời tiết đẹp, hoa, ẩm thực và văn hóa.

 

 


*Lịch trình và chương trình có thể thay đổi.

Các lễ hội hoa mùa xuân báo hiệu sự thay đổi của các mùa

Mùa xuân báo hiệu đã đến Hàn Quốc với một lớp hoa màu vàng và trắng phủ rộng trên khắp cả nước. Hoa anh đào, hoa mai, và cây sơn thù du nở từ đầu tháng Ba khi không khí vẫn còn mát mẻ. Vào mùa ấm áp hơn, một loạt các lễ hội sẽ diễn ra tại Hàn Quốc, nơi du khách có thể tản bộ giữa những bông hoa nở rực rỡ và ngắm nhìn đất nước này vào những thời khắc đẹp nhất.

 

 

Lễ hội hoa mùa xuân Yeouido

Ngày diễn ra: 16 – 20/04/2014

Địa điểm tổ chức: Các khu vực lân cận Đường Yunjungno & Yeouido (phía sau Tòa nhà Quốc hội), thành phố Seoul

Mô tả: Lễ hội hoa mùa xuân Yeouido diễn ra và tháng 4 hàng năm khi hoa anh đào nở rộ. Con đường phía sau Tòa nhà Quốc hội, được gọi là Yunjungno, với khoảng 1.400 cây anh đào xếp thành hàng và đây là con đường hoa anh đào nổi tiếng nhất Seoul. Du khách có thể tản bộ dọc theo sông Hangang qua một đường hầm gồm các cây anh đào đẹp tuyệt vời này. Ngoài ra, còn có các màn biểu diễn văn hóa đường phố, triển lãm trang trí hoa và triển lãm ảnh.

 

 

Lễ hội hoa anh đào Cheongpunghoban

Ngày diễn ra: Giữa tháng 04/2014 (dự kiến)

Địa điểm tổ chức: khu vực Hồ Cheongpung, xã Cheongpung, thành phố Jecheon, tỉnh Chungcheongbuk

Mô tả: Lễ hội hoa anh đàoCheongpunghoban diễn ra dọc con đường dài 13 cây số cạnh Hồ Cheongpung - nơi có hàng ngàn cây anh đào trưởng thành đứng hiên ngang và đầy kiêu hãnh. Rất nhiều chương trình và tiết mục biểu diễn khác nhau đã được lên kế hoạch, trong đó phải kể đến buổi hòa nhạc đường phố hoa anh đào, chương trình ảo thuật và cuộc diễu hành khiêu vũ. Du khách còn có cơ hội nếm thử một số loại trà thảo mộc và món ăn được chế biến từ các loại thảo mộc hoang dã. Các địa điểm tham quan lân cận gồm có Khu liên hợp Di sản Văn hóa Cheongpung, trường quay phim truyền hình, và các điểm nhảy Bungee.

 

 

Lễ hội bướm Hampyeong

Ngày diễn ra: 02 – 11/05/2014

Địa điểm tổ chức: Công viên Expo Hampyeong, huyện Hampyeong, tỉnh Jeollanam

Mô tả: Lễ hội bướm Hampyeong được tổ chức trong phạm vi hơn 8.300 mẫu đất ở huyện Hampyeong, tỉnh Jeollanam. Du khách sẽ cảm thấy phấn khích khi nhìn thấy hàng chục ngàn con bướm bay lượn trên những bông hoa cải dầu. Tham quan các khu bướm, côn trùng và nông nghiệp để khám phá khoảng 20 loại bướm và chứng kiến quá trình trồng các loại cây.