Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Những quán cà phê tuyệt vời ở Seoul

Hàn Quốc là một nơi có nền văn hóa trà qua nhiều thế kỉ. Nhưng từ khi vua Gojong trở thành một người yêu cà phê nổi tiếng của đất nước này vào năm 1800 đã làm cho Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia yêu thích cà phê nhất trên thế giới. Gần đây, bộ phim truyền hình “ Coffee Prince” cũng trở nên cực kì phổ biến và thể hiện tình yêu cà phê của người Hàn Quốc. Điểm đến của ngày hôm nay sẽ là những quán cà phê tuyệt đẹp tại Seoul, và tôi tin chắc rằng các bạn sẽ không phải thất vọng khi đến đây ;)

1.     Rousseau and Rousseau

 

PA258397-500x375.jpeg

Nằm ở một con đường đông đúc ở phía Bắc Seoul, quán cà phê được trang trí theo phong cách cổ điển với những mô hình máy bay hay máy đánh chữ cổ. Nếu muốn được thưởng thức một tách cà phê được pha chế tỉ mỉ trong một không gian yên tĩnh và thoải mái thì đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn.

Địa điểm: Seoul Jongno-gu Hwa-dong 50

Ga tàu: Anguk Station, line 3, exit 1

Giá cả: Coffee Beverages: 4000₩


2. Club espresso

DSC_0170-500x334.jpeg

Nằm ở giữa hai ngọn núi trên đỉnh phía Bắc của Seoul, nhịp sống ở đây dường như chậm hơn. Quán cà phê mộc mạc, rộng rãi giống như một nhà nghỉ trên núi với những nhân viên đáng yêu, sẽ thật tuyệt nếu bạn đến đây để thưởng thức một ly cà phê sữa Hawaii

Địa chỉ: Seoul Jongno-gu, Buam-dong 257-1

Ga tàu: Gyeongbukgung station, Line 3, Exit 3

3.     Cofffe Han Jan

PA258491-500x375.jpeg

Nằm ở phía tây của cung điện Gyeongbok là cửa hàng cà phê Han Jan, trông giống như một nhà kho mộc mạc, quán cà phê còn dành ra một không gian để bán túi xách tay,ví, tạp dề từ Tây Tạng. Hãy đến quán cà phê để thưởng thức một tách trà táo quế, sữa badam vào mùa đông hay một ly sữa chua latte vào những ngày ấm áp.

Địa chỉ: Seoul Jongno-gu Sajik-dong 1-7

Ga tàu: Gyeongbukgung, line 3, exit 1.

4.     Anthracite Coffee Roasters

DSC09340-500x332.jpeg

Quán cà phê với một thiết kế công nghiệp với những bức từng đầy màu sắc, ghê lớn và gối diềm xếp, bạn hãy thử thưởng thức một tách Americanođá trong không gian đặc biệt này xem sao?

Địa chỉ: Seoul Mapo-gu Hapjeong-dong 357-6

Ga tàu: Sangsu station, line 6, exit 4

5.     Ilya espresso

DSC03496-500x280.jpeg

Quán cà phê sang trọng với dịch vụ hấp dẫn,bạn có thể thưởng thức một tách cà phê với một chiếc bánh hồ đào ngon miêng, thật thú vị nếu bạn thưởng thức chúng trong một chiều mưa phải không?

Địa chỉ: Seoul Mapo-gu Yeomni-dong 172-1

Ga tàu: Mapo station, line 5, exit 2

6.     Coffeest

DSC_0052b-500x348.jpeg

Coffeest phục vụ nhiều loại cà phê và trà cũng như bánh pho mát và bánh mì Panini, một quán cà phê với phong cách hoàng gia từ cách bài trí đến chén tách, mang phong cách của một cung điện cũ.

Địa chỉ: Seoul Jongno-gu Sinmuno 2

Ga tàu: Anguk Station, line 3, exit 1.