Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Xin chào tất cả bạn Hội viên của trang web Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như Fanpage KTO Việt Nam thân mến!

 

Lời đầu tiên xin được cho KTO Việt Nam gửi đến toàn thể các bạn lời cảm ơn chân thành nhất và đã luôn đồng hành sát cánh với KTO Việt Nam trong suốt hơn một tháng qua từ khi Cuộc thi Photo Cover Contest "Câu chuyện tình yêu" được bắt đầu cho đến tận khi kết thúc. Trải qua hơn một tháng qua chắc hẳn các bạn cũng như KTO Việt Nam đã và đang có trong mình rất nhiều ấn tượng và cảm xúc. Nếu như các bạn theo dõi cuộc thi được diễn ra trên Fanpage của KTO Việt Nam tại http://www.facebook.com/KTOVietNam chắc chắn sẽ thấy cuộc thi rất hấp dẫn và thu hút được nhiều thí sinh tham dự. Tuy nhiên ngoài những mặt tích cực vốn có, cũng đã có không ít những điều tiếng không hay về Cuộc thi. Để xảy ra tình trạng này, KTO Việt Nam đồng thời là BTC Cuộc thi xin được dành lời xin lỗi gửi đến các bạn đã có ấn tượng không tốt về Chương trình. KTO Việt Nam xin hứa sẽ không để xảy ra tình trạng tương tự trong những cuộc thi tiếp theo nữa. Rất hy vọng các bạn thông cảm và sẽ tiếp tục ủng hộ KTO Việt Nam cũng như không ngừng dành tình cảm cho đất nước, con người Hàn Quốc trong thời gian tới các bạn nhé!

 

Cuộc thi nào rồi cũng đến hồi kết thúc, và KTO Việt Nam rất vui khi chính thức thông báo Kết quả cuối cùng của Cuộc thi. Kết quả đã được đăng tải trên Fanpage của KTO Viẹt Nam vào ngày 9.4 vừa qua. Các thí sinh đoạt giải và cơ cấu giải thưởng như sau:

 

 

Các Thí sinh xuất sắc giành các giải thưởng cao nhất của Cuộc thi Photo Cover Contest "Câu chuyện tình yêu"

 

Xin nhiệt liệt chúc mừng các cặp thí sinh trên đây đã giành những giải thưởng cao nhất của Cuộc thi. Ngoài ra, 5 cặp đôi còn lại trong Top 10 Cặp đôi lọt vào Vòng 2 của Cuộc thi cũng sẽ nhận được phần thưởng là 1 cặp Mũ bảo hiểm xinh xắn có in logo của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Xin mời toàn thể các bạn đến Văn phòng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại địa chỉ Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội vào lúc 15:00 ngày 12.4.2013 tới đây.

 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn và chúc "câu chuyện tình yêu" của các bạn sẽ luôn đẹp và bền vững theo thời gian!