Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Cơn mưa rào bất chợt cuối chiều 22 tháng 6 đã không thể làm tan đi sức nóng của cả khu vực xung quanh nhà hát Hòa Bình, đường 3 tháng 2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh - nơi tổ chức K Pop Fan club Festival- Lễ hội fan hâm mộ K pop.

 

 

Ngay từ 8h sáng, các fan hâm mộ đã có mặt với những biểu ngữ, poster và nhiều đạo cụ nhằm chuẩn bị cho các gian hàng của Fan club mình. Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới giới trẻ yêu thích Hàn Quốc tại Việt Nam bằng việc tổ chức gian hàng của Tổng cục với những phần ấn phẩm về Du lịch, quà lưu niệm phát miễn phí, và những trò chơi, đố vui dành nhiều giải thưởng. Gian hàng của Tổng cục Du lịch đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của gần như tất cả các bạn trẻ tới tham gia K pop Fan club Festival tại nhà hát Hòa Bình ngày hôm đó.   

           

 

Các nhóm nhạc và ngôi sao HQ như: Shinee, 2Ne1, G-Dragon, Psy, T-ara, Infinitie, The Shadow, Panaroma Crew, G.O.D như đang hiện diện và cháy bừng theo từng bản hit, từng bước nhảy cuồng nhiệt trước con mắt đầy hào hứng và phấn khích của hàng loạt fan hâm mộ đến từ các Fan club K Pop, cũng như những người yêu văn hóa Hàn Quốc. Họ - chính các K Pop fan, những người từng là khán giả, thì nay đã trở thành chủ nhân của ánh đèn sân khấu, với những điệu nhảy điêu luyện thăng hoa theo từng bản nhạc Hàn Quốc vốn đã trở thành điều gì đó không thể thiếu trong cuộc sống của giới trẻ Việt Nam nói chung và toàn thế giới nói riêng.

 


Chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của ca sỹ khách mời Phương Vy và nhóm nhảy cover dance của Hàn Quốc, các nhóm nhảy của học sinh người Hàn Quốc sinh sống và học tập tại các trường từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông tại việt Nam.

 

 

Đây là chương trình đầu tiên dành cho cộng đồng K-pop Fan Club ở Việt Nam do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, Trung tâm xúc tiến tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp HQ và BTC Lễ hội K-pop năm 2013 tại tỉnh Gangwon tổ chức - nhằm tìm ra nhóm K-pop Cover Contest xuất sắc nhất tham gia K-pop Festival năm 2013 tại tỉnh Gangwon cùng với 15 đại diện đến từ các quốc gia khác. Bên cạnh K-pop Cover Contest còn diễn ra hoạt động trưng bày và hội chợ giới thiệu những sản phẩm do chính tay  những người hâm mộ làm để thể hiện tình cảm với những thần tượng nhạc HQ của mình.


Kết quả, nhóm nhảy The Shadow đã xuất sắc giành giải Nhất để sẽ có mặt tại K-pop Festival 2013 tại Gangwon. BTC cũng trao một giải Nhất cho phần triển lãm của Fan Club (FC), đó là gian hàng của FC YG Family (Công ty quản lý các nhóm nhạc nổi tiếng như 2NE1, Big Bang...).

 

 

Nhóm nhảy được yêu thích nhất

 

 

The Shadow-  thể hiện họ xứng đáng với giải thưởng này cao nhất cuộc thi và giành quyền tham dự Festival K Pop Fanclub tại Gangwon

 

Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, ngài Kang Sungghil cho biết: K- Pop Fan club Festival này sẽ được tổ chức thường niên với nhiều hơn nữa những suất thăm quan Hàn Quốc dành cho chính các fan hâm mộ để thúc đẩy, tạo ra một sân chơi hữu ích cho những người yêu mến văn hóa HQ thể hiện tài năng của mình, đồng thời xây dựng một cộng đồng những người hâm mộ K-pop lành mạnh.

 

Sau đây là 1 số hình ảnh trong cuộc thi

 

Ngài Kang Sungghil- Trưởng đại diện KTO tại Việt Nam tham gia làm giám khảo cuộc thi

 

 

Các nhóm biểu diễn chuyên nghiệp như chính thần tượng của mình

 

Từng điệu nhảy thể hiện sự đầu tư và chuẩn bị công phu, hoàn hảo

 

Ca sỹ Phương Vy- 1 trong những fan hâm mộ cuồng nhiệt của K-pop

 

 

 

 

 

Các bạn trẻ Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đóng góp các tiết mục chào mừng cuộc thi

 

 

K pop có sức hấp dẫn không chỉ với những bạn teen, mà còn từ những lứa tuổi nhỏ hơn thế nữa

 

Giải nhất cho nhóm nhảy tiết mục " Lucifer" của nhóm The Shadow