Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

THAY LỜI CẢM ƠN

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trân trọng gửi tới các quý công ty, quý đối tác, quý anh chị nhà báo và toàn thể các vị khách quý đã tới dự chuỗi chương trình hội thảo chuyên đề  "Du lịch Y tế Hàn Quốc “ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 31 tháng 07 và 02 tháng 08 vừa qua.

 

Sự có mặt của quý vị đã làm nên thành công cho bữa tiệc du lịch mà Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và công ty Quốc tế Jahon tổ chức. Buổi lễ giới thiệu “Du lịch Y tế Hàn Quốc” và  tiệc tối đã diễn ra thành công tốt đẹp tại cả 2 khu vực là thành phố Hà Nội ( vào ngày 31 tháng 07 tại khách sạn Grand Plaza) và thành phố Hồ Chí Minh ( vào ngày 02 tháng 08 tại khách sạn Lotte Legend). Với sự tham dự của hơn 300 khách mời, trong đó gồm có hơn 150 lãnh đạo, chuyên gia đến từ các công ty du lịch trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, hơn 30 nhà báo đến từ các tòa soạn trong cả nước, và các đại diện đến từ các tập đoàn nhà nước và quốc tế, các lãnh đạo của sở, ban, ngành liên quan tới lĩnh vực y tế, các bác sỹ đại diện cho các bệnh viện lớn của thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các cơ quan đại diện phía Hàn Quốc.

 

Qua lễ giới thiệu “ Du lịch Y tế Hàn Quốc”, các khách tham dự không chỉ nắm bắt được những thông tin về du lịch y tế Hàn Quốc, thông tin về 5 bệnh viện đại diện quỹ Du lịch Y tế thành phố Incheon mà còn được tiếp xúc và nắm bắt được nhiều cơ hội hợp tác, trao đổi thông tin thương mại và chuyên môn trong lĩnh vực y tế. Tại buôi giới thiệu “ Du lịch Y tế Hàn Quốc” còn diễn ra lễ trao suất điều trị phục hồi bệnh nhân bỏng Nguyễn Thị Thanh Huyền. Thông qua suất hỗ trợ thuộc dư án “Chia sẻ y tế cộng đồng” của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, đài TH Việt Nam, công ty quốc tế Jahon, và quỹ du lịch y tế thành phố Incheon, bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền sẽ được đưa sang Hàn Quốc điều trị sau chấn thương bỏng trên khuôn mặt và toàn thân trong năm nay.

 

Một lần nữa, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam chân thành gửi tới toàn bộ các vị khách mời lời cảm ơn sâu sắc.

 

Kính chúc toàn thể quý vị sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống, chúc cho sự kiện hội thảo chuyên đề ” Du lịch Y tế Hàn Quốc” sẽ không chỉ dừng lại ở 1 buổi lễ giới thiệu, là cầu nối cho các doanh nghiệp du lịch và y tế của 2 nước giao lưu hợp tác , đồng thời cũng là cơ hội để kết nối các tấm lòng hảo tâm và nền du lịch y tế hiện đại của Hàn Quốc tới được với những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Kính chúc công việc kinh doanh của các quý công ty luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi, chúc cho mối quan hệ và giao lưu về du lịch của hai nước đạt được nhiều thành tựu mới trong tương lai.

 

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình

 

Hội thảo chuyên đề tại Hà Nội

 

 

 

 

Tiếp xúc thương mại với các công ty lữ hành Việt Nam

 

Chụp ảnh lưu niệm giữa đại diện tổng cục Du lịch Hàn Quốc và các lãnh đạo đến từ bộ Y tế

 

Hoa hậu Việt Nam 2010- Ngọc Hân cùng bệnh nhân bỏng lên nhận suất tài trợ của Quỹ Du lịch Y tế Incheon

 

Giới thiệu những thông tin cần thiết về du lịch Y tế Hàn Quốc

 

 

 

 

 

 

 

Thảo luận và tiếp xúc thương mại về lĩnh vực Y tế

 

 

 

Hội thảo chuyên đề tại thành phố Hồ Chí Minh 

 

 

 

Gặp gỡ tiếp xúc thương mại giữa các công ty lữ hành TP HCM với các đại diện bệnh viện tại Hàn Quốc

 

Phát biểu của ngài Kim Se Man- Giám đốc dự án Du lịch Y tế- Tổng cục Du lịch Hàn Quốc

 

 

 

 

 

 

Phát biểu về du lịch y tế Hàn Quốc của ông Trần Văn Nghĩa-Hàm cục trưởng Thanh tra chính phủ  

 

 

Phát biểu của Giám đốc Quỹ Du lịch Y tế thành phố Incheon