Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Khánh, phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh ghé thăm gian hàng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tham gia triển lãm du lịch Quốc tế ITE TP Hồ Chí Minh 2013 từ ngày 12-14.9 vừa qua với gian hàng rộng 90m2 cùng nhiều hoạt động sôi nổi. Với mục tiêu chính trong nửa cuối năm 2013 là xây dựng nhiều sản phẩm du lịch mới tới Hàn Quốc có chất lượng dịch vụ cao, giá thành hợp lý, gian hàng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trong triển lãm lần này có sự góp mặt của Cục du lịch Jeju và 11 công ty du lịch hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực làm Inbound như Hana Tour, Arirang Service, Wooriclub Tourist, Kim's Travel, A One, Trans Korea, Asia World, Jumbo Tour,

Hoạt động B2B diễn ra trong vòng 2 ngày 12, 13 các công ty land tour Hàn Quốc đã có cơ hội gặp gỡ và họp với hơn 30 đơn vị du lịch Việt Nam có gian hàng tại triển lãm. Các công ty du lịch này mang tới nhiều sản phẩm mới hấp dẫn là tour du lịch mùa đông, tour du lịch về các địa phương, tour du lịch y tế vv... Những buổi làm việc này là tiền đề cho những sự hợp tác mới giữa các công ty và hứa hẹn sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm mới mẻ, cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Để giới thiệu thêm về những sản phẩm du lịch mới này, KTO tại Việt Nam còn tài trợ chương trình Seminar giới thiệu sản phẩm diễn ra từ 09:30-16:00 ngày 13.9 trong khuôn khổ triển lãm. Seminar hướng tới đối tượng khách hàng các nước tiểu vùng CLMTV và nhận được nhiều sự quan tâm nhất định.

Ngoài các hoạt động thương mại thiết thực, KTO tại Việt Nam không quên tổ chức các hình thức trải nghiệm văn hoá thú vị như : mặc thử hanbok miễn phí, chụp ảnh lấy ngay miễn phí, biểu diễn nghệ thuật Action Hero Drawing, hướng tới khách hàng FIT tiềm năng của TP Hồ Chí Minh.

Hoạt động mặc thử Hanbok luôn là trung tâm của triển lãm trong hai ngày mở cửa tự do 13 và 14, thu hút được hơn 400 lượt khách tham quan, hoạt động chụp ảnh cũng rất được yêu thích với hơn 380 lượt khách có ảnh mang về. Đặc biệt, màn trình diễn thú vị của nhóm Action Hero Drawing đã thu hút tới hơn 700 lượt khán giả sau hai buổi biểu diễn diễn ra vào hồi 10:30 và 14:55 ngày 14.9 tại sân khấu chính của triển lãm.

Triển lãm ITE đã khép lại với thành công đến với gian hàng Hàn Quốc và các đơn vị tham gia.

Hẹn gặp lại ITE 2014 và mong nhận được sự ủng hộ của tất cả cảc bạn.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại gian hàng triển lãm của KTO tại Việt Nam:

 

 

B2B- gặp gỡ giữa các công ty lữ hành đến từ Hàn Quốc và các công ty muốn phát triển tour du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

 

 

 

 

Khách thăm quan gian hàng của KTO nhận được nhiều thông tin với nội dung phong phú và thiết yếu

 

 

 

 

 

Giới thiệu về du lịch Hàn Quốc và các sản phẩm du lịch mới của các công ty lữ hành Hàn Quốc

 

 

Không chỉ tư vấn thông tin, còn nhiều hoạt động khác diễn ra tại gian hàng của KTO, trong đó có khám bệnh miễn phí

 

Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc với mặc Hanbok và chụp ảnh miễn phí tại gian hàng KTO