Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Năm 2013 khép lại cùng với rất nhiều sự kiện và hoạt động nổi bật của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc. Ngoài những hoạt động và đêm hội, chương trình tri ân các đối tác, khách hàng thì Tổng cục Du lịch Hàn Quốc còn có những cuộc thi online dành cho thị trường khách hàng tiềm năng nói chung và đặc biệt trong cuộc thi ảnh lần này là dành cho những du khách đã từng ghé thăm và tình cảm đặc biệt với đất nước Hàn Quốc.

 

Trong thời gian 30 ngày của cuộc thi, đã có tổng số hơn 70 bài dự thi được gửi về hòm thư của KTO, trong đó có 45 bài dự thi đạt đúng điều kiện dự thi: Viết cảm nhận không quá dài ( giới hạn 200 từ), và gửi kèm cùng các thủ tục yêu cầu.

 

Mỗi con người đặt chân tới Hàn Quốc dù với mục đích ban đầu là gì thì đều từng có những khoảng thời gian du lịch và thăm quan đất nước Hàn Quốc, bởi mỗi cành cây, ngọn cỏ, mỗi công trình trong mọi hoạt động từ kinh tế, chính trị, văn hóa v.v... đều được đưa vào những yếu tố du lịch, thăm quan. Chính vì vậy Ban tổ chức đã mở rộng đối tượng , không chỉ giới hạn ở những du khách tới Hàn Quốc qua việc mua sản phẩm tour du lịch.

 

Cũng chính vì vậy mà cuộc thi ảnh đã trở nên phong phú và sôi nổi hơi rất nhiều với những bức ảnh thu hút hàng nghìn lượt bình chọn, cùng rất nhiều lời chia sẻ của những người đã từng ghé thăm Hàn Quốc hoặc bình luận của những người mong có lần đặt chân tới xứ sở Kim Chi xinh đẹp này.

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc xin chân thành cảm ơn những chia sẻ, quan tâm của quý khách hàng, của những bạn bè đã từng du lịch, thăm quan đất nước Hàn Quốc.

Cuộc thi ảnh "Tôi đã du lịch Hàn Quốc" đã chọn ra được những chủ nhận xứng đáng giành cho các giải thưởng giá trị , chi tiết như sau:

 

Giải thưởngMã số bình chọnHọ và tên người tham giaBức ảnhLượt LikeComment
 Bức ảnh đẹp nhấtMS40Nguyễn Trường GiangTháp N Seoul  
Cảm nhận hay nhấtMS13Nguyễn Thị Trường An Làng văn hóa Namsan, Seoul   
Giải bức ảnh được yêu thích nhấtMS21Đinh Khánh Tùng  Đảo Jeju102349
Giải bức ảnh được yêu thích thứ 2MS16Nguyễn Thị Thanh Xuân  Cung Deoksugung, Seoul 80479
Giải bức ảnh được yêu thích thứ 3MS04Nguyễn Nhật Phương Tú Đỉnh núi Seongsan Sunrise Peak - Đảo Jeju776154
Giải bức ảnh được yêu thích thứ 4MS36Nguyễn Thị Thu Trang
 
Namsan Hanok Village 56864
Giải bức ảnh được yêu thích thứ 4MS32Trần Thị PhượngSpaland, Shinsegae, Busan541148

 

 

Các giải phụ: Đồng hành cùng cuộc thi nhờ bình luận hay và ý nghĩa sẽ được công bố trên fanpage của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc. 

Album cuộc thi tham khảo tại địa chỉ: Album ảnh "Tôi đã du lịch Hàn Quốc"

Sau đây là những bức ảnh đoạt giải thưởng cao trong cuộc thi:

 

Bức ảnh được ống kính của thí sinh Đinh Khánh Tùng ghi lại trong chuyến tham đảo Jeju

 

 

Bức ảnh huyền bí như 1 câu chuyện kể về đỉnh ngọn tháp N- tower, ngọn tháp được nhìn thấy bởi mọi nơi tại thành phố Seoul

 

 

Với những cảm nhận rất chân thực, tác giả Nguyễn Trường An đã ghi lại khoảnh khắc và chia sẻ những suy nghĩ bình luận về bảo tàng dân tộc Namsan, Seoul trong chuyến hành trình 1 tuần tại Hàn Quốc của mình.

 

 

Những cô gái đang thư giãn cùng bạn bè trong Spa land, Shinsegye- Hệ thống trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới tại Busan, Hàn Quốc

 

Tuy nhiên, có rất nhiều tác phẩm do gửi tới ban tổ chức khá muộn nên không nhận được nhiều lượt bình chọn, hoặc các thí sinh tham dự chưa gửi đúng yêu cầu của Ban tổ chức. Hãy cùng ngắm nhìn 1 vài bài dự thi phong phú khác, chưa nhận được nhiều bình chọn do gửi vào thời điểm sát hạn chót cuộc thi:

 

Mùa thu trên đảo Nami- lãng mạn cùng cô gái với nụ cười dịu dàng

 

 

Chơi đùa cùng những bông tuyết đầu tiên được thấy trong đời tại xứ sở Hàn Quốc