Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

CUỘC THI ĐỒNG HÀNH - LUCKY VOTE

 

 

Nhằm tạo sân chơi cho giới trẻ Việt Nam – những người yêu mến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và quan tâm đến chuỗi sự kiện Online tìm kiếm “Đội cổ vũ hoàn hảo” bao gồm “Kế hoạch gia”; “Nhà cổ động”và “Chuyên gia công nghệ” có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị thiết thực từ KTO trong suốt thời gian diễn ra chuỗi sự kiện này. Sau đây, KTO tại Việt Nam chính thức phát động:

 

Để các hội viên có thêm nhiều cơ hội nhận được phần quà của BTC, BTC quyết định mở rộng thời gian bình chọn và sửa lại thể lệ như sau :

Cuộc thi đồng hành  chiến dịch “Du lịch Hàn Quốc – Cổ vũ Việt Nam”

 

Thời gian vote:0:00 ngày 05/05/2014 – 24:00 ngày 15/08/2014

 

Mục đích : đồng hành chuỗi sự kiện Online tìm kiếm “Đội cổ vũ hoàn hảo”

 

Đối tượng :

Thành viên của website www.visitkorea.org.vn  và đã like trang fanpage www.facebook/ktovietnam

 

Cách thức :

Bước 1: Đăng ký hội viên tại microsite của KTO Việt Nam www.ktocovuvietnam.com

( Nếu đã là hội viên của Visitkorea.org.vn thì không cần đăng ký mới)

Bước 2: Like fanpage KTO Viêt Nam https://www.facebook.com/KTOVietNam

Bước 3:  Click vào nút vote đồng hành Lucky Vote trên website

Hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, BTC sẽ chọn những thành viên may mắn Vote cho các cuộc thi vào các khung giờ may mắn do BTC đưa ra.

 

Chấm giải

Giải tuần: các thành viên của website vote vào bất cứ thời điểm nào đều có thể nhận được quà. BTC sẽ quay số để tìm ra người trúng giảivào các thời điểm 8h, 10h, 12h, 14h, 16h (theo đồng hồ của BTC) trong ngày thứ 5 hàng tuầnsẽ nhận được phần quà may mắn của BTC

Giải tháng: các thành viên của website vote vàobất cứ thời điểm nào đều có thể nhận được quà. BTC sẽ quay số để tìm ra người trúng giải vào cácthời điểm 9h, 12h, 15h (theo đồng hồ của BTC) trong ngày cuối cùng của tháng sẽ nhận được phần quà may mắn của BTC

Giải quý: các thành viên vote vàobất cứ thời điểm nào đều có thể nhận được quà. BTC sẽ quay số để tìm ra người trúng giải vàothời điểm 12h (theo đồng hồ của BTC) trong ngày cuối cùng của Quý II/2014 (30/06/2014) và ngày 15/08/2014 sẽ nhận được phần quà may mắn của BTC

Giải thưởng:

Giải thưởng tuần: 05 giải: mỗi giải 2 vé xem film tại cụm rạp CGV

Giải thưởng tháng: 03 giải: mỗi giải 4 vé vui chơi tại Công viên nước Vinpearlland Water Park Royal City

Giải thưởng quý II : 01 giải : Thẻ xem phim tại hệ thống rạp phim CGV trị giá 2,000,000 vnd

Giải thưởng quý III : 01 giải : Bộ 10 vé vui chơi tại Công viên nước Vinpearlland Wter Park Royal City trị giá 2,200,000 VND

Các giải thưởng tuần, tháng, quý ban tổ chức sẽ gửi quà đến địa chỉ người tham gia và thông báo trên fanpage www.facebook/ktovietnam  và microsite www.ktocovuvietnam.com.

 

Một số quy định chung:

Toàn bộ vé của chương trình là vé mời không bán và được phát đúng cho người may mắn thắng cuộc trong cuộc thi này nên BTC không chịu trách nhiệm về việc khán giả mua bán, trao đổi vé sau khi cuộc thi kết thúc.

BTC không chịu trách nhiệm với những trường hợp làm mất vé, thất lạc vé sau khi  đã nhận được vé từ BTC.

Người may mắn chưa có CMND có thể sử dụng CMND của người giám hộ với điều kiện chỉ được sử dụng 01 số CMND cho một người, tương ứng với giải thưởng được nhận.

Trong ngày phát vé, BTC có quyền từ chối phân phát vé cho người nào không mang đầy đủ thông tin như yêu cầu trong email xác nhận mà BTC đã gửi cho Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.