Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

CÔNG BỐ TOP 20 BÀI DỰ THI XUẤT SẮC trong cuộc thi viết "Kế hoạch Du Lịch Hàn Quốc - Cổ Vũ Việt Nam”

 


Sau một tháng phát động cuộc thi viết "Kế hoạch Du Lịch Hàn Quốc - Cổ Vũ Việt Nam" tại microsite http://www.ktocovuvietnam.vn/, Ban Tổ Chức đã nhận được 72 bài dự được hưởng ứng rộng rãi trong cộng đồng mạng với 20.000 lượt bình chọn, 18.265 lượt chia sẻ và hơn 2.000 đánh giá.
Mỗi bài dự thi không chỉ là những “thước phim” sinh động bằng hình ảnh về Hàn Quốc mà còn là những góc nhìn, những lăng kính và cá tính rất riêng, nói lên những cảm nhận, trải nghiệm sâu sắc về du lịch, văn hóa và con người Hàn Quốc cũng như thể hiện tinh thần yêu nước dành cho đội tuyển Việt Nam trong kỳ Asiad 17 tại Incheon năm nay.

Sự hấp dẫn của cuộc thi chính là tính đa dạng, phong phú và sự sáng tạo không giới hạn của các bạn trẻ từ nội dung, hình ảnh, những tiểu tiết trong việc lập kế hoạch, những hành trình, điểm đến không giống ở bất kỳ một tour du lịch thông thường. Điều này khiến cho độc giả có thể khám phá và cảm nhận Hàn Quốc theo những góc nhìn rất riêng, rất mới và chưa từng thấy thông qua những thông tin đại chúng.Ngoài ra, cuộc thi còn nhận được sự quan tâm của giới báo chí như Vnexpress, Kênh 14, news.zing.vn, Phong cách doanh nhân (Bstyle.vn); các diễn đàn như vn-zoom.vn, vozforums.com, webtretho.com, lamchame.com v.v.... và những chia sẻ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của độc giả tới cuộc thi nói riêng và du lịch Hàn Quốc nói chung.

Những điểm đến mà các thí sinh nhắc đến nhiều nhất là: Thành phố Seoul, cung điện Changdeok, Nhà Xanh – phủ Tổng thống, đảo Jeju, đảo Nami nơi được chọn là bối cảnh của bộ phim truyền hình nổi tiếng Bản Tình Ca Mùa Đông….và không thể bỏ qua thành phố Incheon và kế hoạch cổ vũ cho đội tuyển nước nhà tại đấu trường Asiad 17.

 

KTO tại Việt Nam vui mừng công bố danh hiệu nhà lập kế hoạch tài ba nhất đã thuộc về các bạn có tên trong danh sách .
Xin chúc mừng các bạn . Ban tổ chức sẽ gửi quà tới tận tay các thí sinh đoạt giải. Giải đặc biệt sẽ được trao vào ngày 20/08/2014 cho toàn bộ “Đội cổ vũ hoàn hảo”. Các bạn đừng quên, chúng ta vẫn còn rất nhiều cơ hội đi du lịch Hàn Quốc cũng như nhiều phần quà giá trị dành cho không chỉ cá nhân mà cho các tập thể khi tham gia cuộc thi tiếp theo - CUỘC THI ẢNH “DU LỊCH HÀN QUỐC – CỔ VŨ VIỆT NAM”, diễn ra từ 2/6-5/7/2014 , để tìm ra “Nhà cổ động xuất sắc”. Hãy nhanh tay cùng chụp lại những bức ảnh thể hiện tinh thần yêu Việt Nam ,cổ vũ đội tuyển Việt Nam và gửi cho KTO 05 bức kèm theo lời bình , chú thích ảnh để có cơ hội trở thành thành viên của “Đội cổ vũ hoàn hảo” đi tới Icheon Hàn Quốc vào dịp Asiad 17 này.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0915 455 705
Email: ktocovuvietnam@gmail.com