Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Sau hơn một tháng diễn ra, cuộc thi ảnh Cheering Photo với chủ đề “DU LỊCH HÀN QUỐC – CỔ VŨ VIỆT NAM” (từ ngày 2/6-12/7/2014), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam  đã nhận được tổng cộng 73  bài dự thi từ các thí sinh trên khắp cả nước gửi về. Hành trình vận động bình chọn cho các bài dự thi  đã được các thí sinh dự thi thực hiện rất sôi nổi. Đồng thời, cuộc thi cũng nhận được hưởng ứng rộng rãi trong cộng đồng mạng với  gần 4000 lượt bình chọn và chia sẻ và hơn 500 bình luận chỉ tính riêng cho các bài dự thi.

Bên cạnh việc dựa trên số lượng bình chọn và đánh giá của cộng đồng mạng, Ban Tổ chức đã chấm điểm công tâm để bình chọn ranhững bài dự thi xuất sắc nhất

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam vui mừng công bố danh hiệu “Nhà cổ độngxuất sắc” đã thuộc về các bạn có tên trong danh sách sau đây:

Xin chúc mừng các bạn! Ban Tổ chức sẽ gửi quà tới tận tay các thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích. Riêng Giải Đặc biệt sẽ được trao vào ngày 20/08/2014 cho toàn bộ“Đội cổ vũ hoàn hảo”. Các bạn đừng quên, chúng ta vẫn còn rất nhiều cơ hội đi du lịch Hàn Quốc cũng như nhiều phần quà giá trị dành cho không chỉ cá nhân mà cho các tập thể khi tham gia cuộc thi tiếp theo - CUỘC THI CLIP “DU LỊCH HÀN QUỐC – CỔ VŨ VIỆT NAM”,  diễn ra từ 14/7-15/8/2014 ,  để tìm ra “Chuyên gia công nghệ” cho “Đội cổ vũ hoàn hảo”. Hãy nhanh tay trổ tài làm một đoạn clip ngắn dài từ 30 giây đến 5 phút, thể hiện được tinh thần và thông điệp du lịch Hàn Quốc và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tham gia Asian Game 17 Incheon 2014 để có cơ hội trở thành thành viên của  “Đội cổ vũ hoàn hảo” đi tới Icheon, Hàn Quốc vào mùa thu năm này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline:  0915 455 705

Email:  ktocovuvietnam@gmail.com