Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

 

 

Trong những ngày tháng 3 vừa qua, xung đột trên bán đảo Hàn khiến cho nhiều du khách quốc tế trong đó có du khách Việt Nam tỏ ra quan ngại khi đến thăm đất nước xinh đẹp này. Tuy nhiên trên thực tế, tháng 3 lai chính là tháng mà Hàn Quốc đón lượng khách quốc tế kỷ lục là 1,010,809 lượt khách. Ước tính Hàn Quốc sẽ đón 5,431,665 lượt khách trong sáu tháng đầu năm 2013, tăng 1.8% so với cùng kỳ năm 2012.

Trong đó, khách du lịch đến từ Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines tăng lần lượt 5.7%, 2.4%, 3.7%, 16% và 12.7%. Duy chỉ có khách du lịch Viêt Nam giảm nhẹ -3.2%. Hiện nay, Triều Tiên, Hàn Quốc và các bên liên quan đã bắt đầu tiến trình đàm phán và tình hình chính trị trên bán đảo Triều Tiên đã dần đi vào ổn định. Dự kiến diễn biến hòa bình trên bán đảo sẽ có những tác động tích cực tới lượng khách du lịch tới Hàn Quốc trong thời gian tới.

 

Leonardo Dicarprio trong lần tới thăm Hàn Quốc

 

 

Trong năm nay nhiều ngôi sao ca nhạc và điện ảnh nổi tiếng thế giới như Jason Marz, Lady Gaga, Tom Cruise và Leonardo Dicarprio đã lựa chọn Hàn Quốc làm điểm đến để thực hiện các concert cũng như các chương trình quảng bá cho hình ảnh của mình. Đây cũng là một tín hiệu vui đối với ngành du lịch của Hàn Quốc.

 

Tại Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO tại Việt Nam) cũng liên tục có những hoạt động thúc đẩy thị trường quan trọng này. Nửa đầu năm 2013 các sự kiện và hoạt động của KTO tại Việt Nam chủ yếu diễn ra tại thị trường phía Bắc, và trong nửa cuối năm nay, các hoạt động sẽ được tập trung tại miền Nam, sự kiện đầu tiên bắt đầu vào ngày 21.6.2013. Từ 14:00 – 17:00 tại khách sạn Lotte Legend TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Cuộc gặp gỡ Trao đổi chuyên sâu về Du lịch Hàn Quốc giữa Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, hãng hàng không Quốc gia Việt Nam và các công ty lữ hành lớn tại Thị trường miền Nam nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác, xây dựng sản phẩm du lịch mới. Vào hồi 18:00 – 20:00 cùng ngày, cũng tại khách sạn Lotte Legend sẽ diễn ra chương trình hội thảo kết hợp tiệc tối giới thiệu về Du lịch Hàn Quốc trong năm 2013. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của Đại sứ du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam – ca sỹ Mỹ Linh.

 

T-ara xuất hiện tại 1 trong những sự kiện của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt nam

 

Để xúc tiến mạnh hơn nữa du lịch Hàn Quốc trong dịp hè 2013, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và chi nhánh tại Việt Nam tiếp tục có những chương trình quảng bá rộng khắp. Điển hình là chiến dịch “Năm du lịch Bu-Ul-Gyeong” do ba tỉnh Busan - Ulsan - Kyeongsangnam phối hợp phát động, cùng với các sự kiện lễ hội, triển lãm vùng duyên hải như Suncheon Bay Garden Expo 2013(từ 20.4 – 20.10.2013), triển lãm Y học dân tộc tại Sancheong(6.9 – 20.10.2013).

 

Hòa cùng không khí lễ hội sôi nổi trên, Tổng cục du lịch Hàn Quốc(KTO) phát động chương trình “PSY’s Wiki Korea” thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người yêu mến Hàn Quốc trên toàn thế giới. Hưởng ứng cuộc thi này, KTO tại Việt Nam cũng đồng thời triển khai cuộc thi online với chủ đề “Wiki Korea Phong cách Việt” (từ 12.6-22.7.2013), hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ nói riêng và người Việt Nam yêu mến Hàn Quốc nói chung.

Liên tục cho ra các hoạt động hướng tới đông đảo đối tượng du khách Việt Nam

 

Có thể nói, Hàn Quốc vẫn luôn là một điểm đến thú vị thu hút nhiều du khách quốc tế. “Chúng tôi mong rằng bằng những hoạt động xúc tiến du lịch mạnh mẽ của mình, năm nay Hàn Quốc sẽ đạt mốc 12,500,000 lượt khách du lịch đến với xứ sở kim chi, trong đó đặc biệt sẽ có nhiều du khách Việt Nam đến thăm Hàn Quốc hơn nữa” – ông Kang Sungghil, Trưởng đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ms. Lê Thị Thu Trang

Trưởng phòng Marketing

Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,

117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04. 3556 4040/4242/4343

Fax: 04. 3556 4141

Email: ktoinvietnam@gmail.com / vntrang@knto.or.kr

Website: www.visitkorea.org.vn

 

Nguồn ảnh: Visitkorea.org.vn, google.com