Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Xin kính chào các bạn hội viên của KTO^^

 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi ngay từ những ngày đầu phát động Cuộc thi cover ảnh "Câu chuyện tình yêu". Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nhận được điện thoại, email cũng như các tin nhắn của các bạn thắc mắc về Cuộc thi. BTC rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực này từ các bạn.

 

Cuộc thi cover ảnh "Câu chuyện tình yêu" cũng chính là sự kiện mở màn đánh dấu sự ra đời của Fanpage mang tên KTO - Việt Nam hiện đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trên khắp toàn quốc. Hiện nay số lượng fan của page đã lên đến con số 17,226 - một con số không phải là nhỏ trong một thời gian ngắn như vậy và chắc chắn rằng con số này sẽ không chỉ dừng lại ở đây mà còn tăng lên nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Hẳn là sức hút của cuộc thi nói riêng và du lịch Hàn Quốc nói chung vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ.

 

Hình ảnh giao diện Fanpage chính thức của KTO - Việt Nam

 

Kể từ ngày bắt đầu phát động Cuộc thi cho đến nay, BTC chúng tôi đã nhận được hơn 100 đơn đăng ký tham dự kèm ảnh của các cặp đôi tham gia vào Chương trình. Do số lượng mail gửi đến khá nhiều và chúng tôi cần phải chọn lọc cũng như ghép với những bức ảnh gốc cho phù hợp nên thời gian đăng album ảnh của các thí sinh lên Fanpage có thể bị kéo dài hơn so với dự kiến. Rất mong các bạn thông cảm.

 

Sau đây là hình ảnh một số cặp đôi có những bức hình đẹp và đúng với quy cách của Cuộc thi:

 

  

  

Các cặp đôi đã rất cầu kỳ khi chọn bối cảnh và cover giống với ảnh gốc

 

Đồng thời, để quảng bá cho Cuộc thi, BTC cũng đã sử dụng các phương tiện truyền thông như báo giấy và báo mạng để tiếp cận đến khán giả nhanh chóng và mạnh mẽ hơn. Qua đó chúng tôi cũng đã nhận được những báo cáo rất tích cực từ các bên đối tác, cho thấy sức hút cũng như sức ảnh hưởng mạnh mẽ của cuộc thi. Trong đó nổi bật nhất là quảng cáo trên 24h.com.

 

Báo cáo lượng click vào banner của Cuộc thi cover ảnh "Câu chuyện tình yêu" trên 24h.com

 

BTC xin chân thành cám ơn các bên đối tác đã giúp đỡ chúng tôi phát triển chương trình của mình. Cuộc thi cover ảnh "Câu chuyện tình yêu" do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam chính thức phát động cũng đã sắp đến hồi kết thúc. Hy vọng rằng trong khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại các bạn cũng sẽ vẫn giành thật nhiều tình cảm cho chương trình, cho BTC và gửi thật nhiều ảnh dự thi về cho chúng tôi. Hãy kêu gọi bạn bè, người thân của bạn like album ảnh của mình nhé, và cũng đừng quên ấn nút Like Fanpage của chúng tôi! Chúc các bạn may mắn!