Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Xin chào các bạn!

 

Vậy là một mùa đông nữa lại đến mang theo cái lạnh và cảm giác bồi hồi khi nhìn lại một năm đã sắp trôi qua. Thời gian này trong năm, ai ai cũng bận rộn để kết thúc năm cũ thật trọn vẹn, và còn gì tuyệt vời hơn khi ta đánh dấu năm 2012 đầy ắp sự kiện này bằng một chuyến du lịch mùa đông thực thụ tại Hàn Quốc, sau đó trở về và nhận những món quà ý nghĩa từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO).

 

alt

Cảm nhận mùa đông tuyệt vời tại Hàn Quốc

 

Đến với Hàn Quốc vào dịp mùa đông, các bạn sẽ có cơ hội được tận mắt ngắm những bông tuyết rơi đầy lãng mạn, những con phố, những mái nhà ngập trong tuyết trắng, đặc biệt, các bạn còn có thể thử cảm giác thích thú khi chơi những trò chơi đầy thử thách như : trượt tuyết, trượt băng vv…

 

alt

Phát triển kinh doanh khi bạn đến với đất nước Hàn Quốc

 

Ngoài ra, mùa đông của Hàn Quốc còn là mùa khuyến mại lớn nhất trong năm với những chương trình giảm giá đến 70% giá thành sản phẩm, áp dụng đối với những trung tâm mua sắm lớn nhất trong cả nước. Đây là một trong những lý do đã biến Hàn Quốc trở thành một “thiên đường mua sắm” của Châu Á, và khiến cho mùa đông nơi đây trở nên rộn rã tràn đầy sức sống.

 

alt

Lễ hội mua sắm lớn nhất Hàn Quốc

 

Hiện nay KTO đang cùng các công ty lữ hành của Hàn Quốc và Việt Nam xúc tiến Tour du lịch “Khám phá mùa đông, cảm nhận cuộc sống”, “Hàn Quốc Grand sale 2013” kết hợp với “Du lịch khen thưởng”(Đối tượng là các công ty có chế độ khen thưởng bằng một chuyến du lịch cho công nhân viên). Khi sử dụng các dịch vụ du lịch trên, các bạn sẽ được nhận một phần quà mừng năm mới là 1usb 16G có in logo của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Phần quà tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc muốn tri ân tới những du khách đã lựa chọn Hàn Quốc làm điểm đến du lịch trong mùa đông này.

 

Hướng dẫn nhận quà :

 

1.    Tận hưởng kỳ nghỉ đông thú vị tại Hàn Quốc (từ tháng 12/2012 đến hết tháng 2/2013)

2.    Đăng ký để nhận ưu đãi từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Hà Nội (từ tháng 1/2013 đến hết tháng 3/2013).

Bằng cách : Chọn 1 trong 2 cách sau:

           + Cắt Phiếu nhận quà chương trình Winter Incentive Shopping Holiday trên các báo Thanh niên – số ra ngày 19, 28/12/2012, Tuổi trẻ - số ra ngày 24/12/2012, Travellive – số ra ngày 15/1/2013, Phong cách doanh nhân – số ra ngày 20/12, Thời trang trẻ - số ra ngày 18, 25/12/2012, Cẩm nang mua sắm – số ra ngày 20, 27/12/2012, Thế giới phụ nữ - số ra ngày 17, 31/12/2012

               + In và cắt Phiếu nhận quà từ trang web của KTO tại Việt Nam (như hình trên)

Kèm 01 ảnh ghi lại kỳ nghỉ thú vị của bạn và 01 bản scan dấu xác nhận nhập cảnh trên hộ chiếu của bạn.

Gửi về: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - Phòng 1001, tầng 10, trung tâm thương mại Daeha, 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

SĐT : (+84.4) 3831-5180, 82, 83

  3.    Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sẽ gửi quà cho bạn trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ đăng ký (bao gồm phiếu, ảnh, bản scan – tính theo dấu bưu điện)

 

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ đông ấm áp với những kỷ niệm khó quên tại xứ sở Kim Chi.