Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Xin chào các bạn thành viên thân mến!

Để hưởng ứng không khí tươi vui ấm áp của mùa Noel 2012 và đón chào năm mới 2013, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam có chương trình quà tặng hấp dẫn cho tất cả các thành viên của website visitkorea.org.vn. Quà tặng là một bộ lịch gồm lịch treo tường và lịch để bàn được thiết kế riêng theo chủ đề “Khám phá những con đường đến với đất nước Hàn Quốc”, cung cấp cho các bạn những góc nhìn mới mẻ về đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

 

 

Bộ lịch, đúng như tên gọi của nó, là tuyển tập những bức ảnh nghệ thuật chụp “những con đường” ,theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, đưa bạn đến khám phá xứ sở Kimchi. Dưới mỗi bức ảnh đều có lời đề tựa bằng tiếng Anh giúp các bạn hiểu rõ hơn về một Hàn Quốc thanh bình nhưng cũng không kém phần năng động và rất giàu cảm xúc. Với thiết kế đẹp mắt và tiện lợi, bộ lịch không những hữu dụng mà còn có giá trị thẩm mỹ cao, sẽ làm đẹp cho góc học tập, làm việc và căn phòng của bạn.

 

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu bộ lịch độc đáo trên?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần Đăng nhập, sau đó click vào nút “Đăng ký tham gia chương trình” dưới đây để đăng ký tham gia chương trình “Chào đón 2013 với lịch huyền thoại của KTO”.

Nhập địa chỉ và thông tin cá nhân theo yêu cầu. Lịch sẽ được gửi đến các bạn trong vòng 2 ngày từ ngày đăng ký(tính theo dấu bưu điện).  

Thời gian đăng ký nhận quà từ ngày 17/12~28/12/2012.

 

Bạn chưa là thành viên của website ư?

Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng Đăng ký để trở thành thành viên (từ ngày 17/12~28/12/2012) và nhận quà tặng không chỉ trong dịp năm mới này mà còn để được hưởng nhiều ưu đãi trong các sự kiện sắp tới của Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

Xin cảm ơn các bạn đã yêu mến và theo dõi các sự kiện của KTO.

 

Chúc các bạn giáng sinh an lành và một năm mới tràn đầy hạnh phúc!

Họ tên

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ email

Điện thoại