Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Xin chào tất cả các bạn hội viên thân mến^^

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam xin chân thành gửi lời cám ơn đến các bạn vì đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng nhằm mang đến cho các bạn những sân chơi bổ ích, thú vị và những cơ hội giao lưu, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc đầy ý nghĩa. Và chúng tôi rất vui khi thông báo tới các bạn một chuỗi các sự kiện thúc đẩy du lịch, văn hóa giữa hai nước trong tháng 3 tới đây mang tên gọi "2013 Visit Korea Campaign".

 

alt

 

 

Hấp dẫn nhất chính là Showcase của các nghệ sỹ Hàn Quốc đến Việt Nam ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế “Dream team xuất phát”  và Vòng loại Cuộc thi nhảy B-boy R16 nhằm chọn ra đại diện của Việt Nam tham dự R16 Đông Nam Á được tổ chức tại Singapore vào tháng 5 năm nay.

 

Chương trình biểu diễn K-pop Showcase sẽ có sự góp mặt của các nghệ sỹ Hàn Quốc như T-ara, Jia (Miss A), Kim Dong Jun (Ze:A), Park Jae Jung, Son Ho Young (G.O.D) cùng một số nghệ sỹ nổi tiếng khác. Chương trình được diễn ra vào lúc 19:00 đến 21:00 ngày 21/3/2013 tại Khuôn viên Keangnam Garden 72 Landmark, Hà Nội.

 

alt

Các nghệ sỹ nổi tiếng Hàn Quốc sẽ góp mặt trong chương trình Kpop Showcase ngày 21/3/2013 tới đây

 

Và cũng cùng địa điểm trên vào lúc 13:00 đến 19:00 ngày 22/3/2013 sẽ diễn ra Vòng loại Cuộc thi nhảy B-boy R16, gồm cả vòng sơ khảo và chung kết đầy hấp dẫn và kịch tính. Đội xuất sắc nhất sẽ giành quyền đi tiếp tới đấu trường quốc tế để khẳng định tài năng Breakdance của Việt Nam.

 

alt

 

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ tổ chức phát vé miễn phí cho các bạn hội viên của trang web www.visitkorea.org.vn tham dự một trong hai chương trình trên. Chúng tôi sẽ phát 100 cặp vé cho Chương trình Showcase và 500 cặp vé cho Cuộc thi nhảy B-boy R16 cho các hội viên may mắn đăng ký tham gia nhận vé theo mẫu dưới đây:

 

Đăng ký thông tin nhận vé

 

(BTC chỉ nhận thông tin từ 9:00 ngày 11/3 đến 17:00 ngày 17/3/2013)

 

Chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên trong danh sách các hội viên đăng ký nhận vé 100 bạn đầu tiên được nhận vé xem Showcase và 500 bạn tiếp theo nhận vé xem B-boy R16. Các bạn không nằm trong danh sách trên cũng đừng buồn vì chúng tôi sẽ dành tặng 150 bạn tiếp theo 1 phần quà nhỏ đó là 1 chiếc đế di chuột xinh xắn Made in Korea^^.

 

Ngoài ra các bạn đã có may mắn nhận được vé tham dự hai chương trình trên cũng có thêm một cơ hội vô cùng đặc biệt và hấp dẫn, đó là chúng tôi sẽ tổ chức bốc thăm cuống vé của các bạn, mỗi đêm sẽ có một bạn may mắn trúng một chuyến du lịch Hàn Quốc do Câu lạc bộ Outbound Hàn Quốc KOC tài trợ.

 

Chúng tôi sẽ đăng danh sách trên trang web của KTO vào ngày 18/3/2013, đồng thời cũng sẽ gửi mail đến các bạn được nhận vé tham dự hai sự kiện trên.

 

Hy vọng các bạn sẽ nhiệt tình đăng ký tham gia nhận vé để có cơ hội tham dự những chương trình hấp dẫn này. Chúc các bạn may mắn!!^^