Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y D­ược Việt Nam là một hoạt động thường niên của ngành Y tế nhằm quảng bá hình ảnh một nền y tế tiên tiến hiện đại, vì sức khoẻ cộng đồng và tăng cường hội nhập quốc tế; được Bộ Y tế Việt Nam chủ trì, giao cho Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Y tế Việt Nam -VIMEDIMEX VN trực tiếp tổ chức, phối hợp với Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR thực hiện và đã tổ chức thành công 19 kỳ triển lãm.

 

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam thường niên lần thứ 20 (VIETNAM - MEDIPHARM 2013) được tổ chức tại Cung văn hoá Hữu nghị - Hà Nội từ ngày 8 đến ngày 11/5/2013 tiếp tục giới thiệu với nhân dân cả nước những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y - Dược Việt Nam và thế giới, sẽ tuyên truyền chủ tr­ương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác y tế, hợp tác đầu t­­ư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành Y tế Việt Nam trong những năm qua; tạo cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực y tế trong nư­­ớc và quốc tế giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tăng c­­­ường trao đổi học tập kinh nghiệm, tận dụng và nắm bắt cơ hội đầu tư­­­, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ y tế, góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

 

Các sự kiện diễn ra đồng thời:

- Triển lãm Bệnh viện Quốc tế Việt Nam lần thứ 6 – VIETNAM HOSPITAL 2013

- Triển lãm chuyên ngành nha khoa lần thứ 2 tại Việt Nam - VIETNAM DENTAL 2013

- Triển lãm Y Dược và Thiết bị Y tế Trung Quốc lần thứ 7 – CHINA MEDI-PHARM 2013

 

Chủ trì:  Bộ Y tế

 

 

Những hình ảnh về Triễn lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược Medi-Pharm 2012 đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ tham dự triển lãm này với mục đích giới thiệu hình thức du lịch Y tế đang phát triển ngày càng mạnh trên Thế giới. Đặc biệt, trong những năm gần đây, Hàn Quốc nổi lên như Trung tâm Du lịch Y tế mới của Thế giới với dịch vụ Y tế chất lượng cao, đẳng cấp Thế giới, chi phí hợp lý. Hàn Quốc có một hệ thống y tế tốt nhất thế giới cùng với dịch vụ y tế thuận tiện đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm đến tham quan kết hợp khám chữa bệnh. Ngoài ra, du lịch Y tế tại Hàn Quốc cung cấp viện trợ nhân đạo thông qua chương trình “Du lịch Y tế để chia sẻ” – một dịch vụ Y tế miễn phía vượt qua biên giới quốc gia. Tham quan gian hàng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 20 để được cung cấp những thông tin chi tiết hơn và trải nghiệm những hoạt động văn hóa truyền thống của Hàn Quốc.

 

 

Ngoài ra, khi quý khách Đăng ký trước để tham gia Triễn lãm, quý khác có thể nhận được những phần quà hấp dẫn từ phía Ban tổ chức.

Thông tin chi tiết xem tại Trang web chính thức của Triễn lãm