Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

HÀN QUỐC MANG MÙA THU SANG VIỆT NAM THÁNG 9 NÀY

 


Nếu như nửa đầu năm 2013, KTO tại Việt Nam khởi động chiến dịch “Năm du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam” bằng các hoạt động truyền thông phong phú và hấp dẫn thì nửa cuối năm 2013 sẽ là thời điểm để KTO tại Việt Nam tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm du lịch mới nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của du khách Việt Nam. Đây cũng là thời điểm để KTO tại Việt Nam tập trung vào thị trường miền Nam, mở đầu bằng sự kiện giới thiệu điểm đến Hàn Quốc được tổ chức tại cả hai đầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì tháng 9 tới sẽ là lúc để Hàn Quốc mang cả mùa thu sang Việt Nam.

 

Tham dự vào Triển lãm du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh ITE 2013, diễn ra từ ngày 12-14 tháng 9 năm 2013, KTO tại Việt Nam mang đến cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị lữ hành của hai nước đồng thời cung cấp những thông tin cập nhật chính xác nhất về du lịch Hàn Quốc tới đông đảo quan khách. Đặc biệt, các công ty du lịch Hàn Quốc tham gia vào gian hàng của KTO lần này đều sẽ mang tới triển lãm ít nhất một sản phẩm mới để giới thiệu với thị trường du lịch Việt Nam. Nói về điều này, ông Kang Sungghil, trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn  Quốc tại Việt Nam cho biết “Khách du lịch Việt Nam có thị hiếu và yêu cầu cao hơn một số khách du lịch quốc tế khác. Họ yêu cầu một dịch vụ tốt hơn với những bữa ăn chất lượng, phòng khách sạn cao cấp, và đặc biệt là những trải nghiệm thú vị. Điều này yêu cầu các công ty du lịch của hai nước cùng khai thác và giới thiệu tới du khách Việt Nam những sản phẩm mới với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý”.

 

Đến với triển lãm ITE và gian hàng của Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, các doanh nghiệp sẽ có thể gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội hợp tác với đại diện Cục du lịch Jeju và những công ty du lịch hàng đầu Hàn Quốc như Hana Tour, Arirang Service, Trans-Korea Tour, Wooriclub Tourist, US Tour and Travel, Asia World, A One Travel Agent, Sejong International, Kims Travel, Jumbo Tour, Jane Tour & DMC.

Ngoài ra, KTO cũng có nhiều hoạt động thú vị dành cho khách tham quan triển lãm vào ngày 14.9 mở cửa tự do. Quan khách có thể mặc thử Hanbok miễn phí và chụp ảnh lấy ngay tại gian hàng, tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến du lịch Hàn Quốc để nhận những phần quà thú vị, thưởng thức show diễn độc đáo Action Hero Drawing lần đầu tiên tại Việt Nam.

 

 

Sau đây là thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm ITE ( International Tourism Exhibition) diễn ra vào 12~14/09/2013

 

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Địa chỉ: P1302, tầng 13, tòa nhà Charmvit Tower,

117 Trần Duy hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: hanoi@knto.or.kr 

Website: www.visitkorea.org.vn  

Tel : 04 3556 4040/4242/4343