Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Chiến dịch “Du lịch Hàn Quốc - Cổ vũ Việt Nam” do tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức đã chính thức được phát động vào ngày hôm nay 02/04/2014 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội trong không khí long trọng.

Họp báo phát động chiến dịch được tổ chức với sự hiện diện của các đơn vị ; nhà tổ chức gồm Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Ủy ban Olympic Quốc gia Việt Nam, các nhà đồng tổ chức gồm Hãng hàng không Việt Nam Airlines, 5 công ty du lịch lớn tại Việt Nam là: Vietravel, Hà Nội Red tour, Saigontourist, Vietran tour, Thăng Long GTC, và các đơn vị đồng hành như Vinpearl land, VN Express, hệ thống rạp phim CGV, thương hiệu bánh ngọt Tour Le jour v.v...

Chiến dịch này được phát động nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá du lịch trong năm 2014 và kêu gọi các đơn vị tham gia vào hoạt động gây quỹ chung “Cổ vũ Việt Nam 2014”. Quỹ được sử dụng để tặng thưởng cho các vận động viên thuộc đội tuyển thể thao quốc gia Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao châu Á và Đại hội Thể thao Người khuyết tật châu Á được tổ chức tại Incheon, Hàn Quốc vào tháng 9 và tháng 10 tới đây.

Quỹ chính thức được khởi động từ ngày 02/04 đến hết ngày 4/10/2014. Bên cạnh việc tặng thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao trong kỳ Án vận hội Asian Game và Asian Paragame lần thứ 17 đợc tổ chức tại Incheon, Hàn Quốc. Quỹ còn được sử dụng để hỗ trợ đào tạo vận động viên trẻ.

Ông Kang Sungghil – Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: “Với mục đích được góp một phần để cổ vũ các vận động viên đoàn thể thao Việt Nam tham gia Asian Games, Asian Para Games 2014 tại Incheon và góp một phần nhỏ vào sự phát triển của nền thể thao, chúng tôi đã quyết định phát động chiến dịch này. Chúng tôi đã vận động không chỉ các đơn vị thuộc ngành du lịch mà còn có các đơn vị thuộc những ngành dịch vụ khác trong xã hội cùng tham gia chiến dịch. Toàn bộ số tiền quyên góp được chúng tôi sẽ trao cho Ủy ban Olympic Quốc gia Việt Nam.”

Sau đây là 1 số hình ảnh về lễ ra mắt chiến dịch: Du lịch Hàn Quốc- Cổ vũ Việt Nam

 

 

Ông Kang Sungghil, trưởng đại diện KTO tại Việt Nam phát biểu về mục đích đầy ý nghĩa của chiến dịch

 

 

 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh văn phòng ủy ban Olympic Quốc gia Việt nam

 

 

Đại diện các đơn vị tổ chức, đồng tổ chức và đồng hành chiến dịch "Cổ vũ Việt Nam"