Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Tin tức về Hàn Quốc

[Hàn Quốc] KTO đổi tên thương hiệu, ra mắt lô-gô ‘Hãy tưởng tượng Hàn Quốc của bạn’
 
 
 
 * Phía trên: Lô-gô mới của KTO – Hãy tưởng tượng Hàn Quốc của bạn
* Phía dưới bên trái: Giám đốc Điều hành của KTO, Byeon Chu-seok, và nhóm nhạc Hàn B1A4 tại buổi lễ ra mắt  
 
Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đã ra mắt lô-gô và khẩu hiệu mới – “Hãy tưởng tượng Hàn Quốc của bạn” vào ngày 22 tháng 07 năm 2014. Để kỷ niệm sự chuyển đổi quan trọng này, KTO đã tổ chức một sự kiện ra mắt tại Đảo nổi Hangang dọc Sông Hàn ở Quận Seocho, Seoul. Nhiều khách mời danh dự, bao gồm cả các quan chức ngoại giao của Hàn Quốc và các chuyên gia du lịch, đã tham dự sự kiện này để kỷ niệm việc đổi tên thương hiệu.
 
Thiết kế nhận diện thương hiệu mới “Hãy tưởng tượng Hàn Quốc của bạn” là nhằm quảng bá và truyền bá tốt hơn các điểm hấp dẫn du lịch của Hàn Quốc cho các du khách quốc tế. Khẩu hiệu mới này tóm lược được cả những khía cạnh thiên nhiên, lịch sử và văn hóa đa dạng, và lô-gô mới sử dụng các hình thức thiết kế truyền thống của Hàn Quốc, ví dụ như màu sắc rực rỡ của chữ “K” được lấy cảm hứng từ seakdong – những sọc màu sắc trên hanbok (trang phục truyền thống của Hàn Quốc).
 
Các quảng cáo qua video với sự góp mặt của nhóm Big Bang đã được giới thiệu đồng thời với việc ra mắt thương hiệu ở Trung Quốc, Nhật Bản, Nga và các nước khác trên thế giới.
 
Bạn có thể tìm thấy các thông tin chi tiết, quảng cáo, và video về thương hiệu mới của KTO trên website chính thức: imagineyourKorea.com.
Để biết thêm thông tin 
 
☞ Website: http://www.imagineyourkorea.co (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
☞ VisitKorea: http://english.visitkorea.or.kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga)
☞ Hotline Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
Ảnh: Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc