Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

KTO tham dự “Lễ xuất quân” Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Asian Games

(Đại hội thể thao Châu Á) lần thứ 17 tại Incheon, Hàn Quốc

 

Ngày 13/9 vừa qua, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) đã tham dự Lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam lên đường tham dự Asiad 17.

 

Ông Lâm Quang Thành đoàn Thể thao Việt Nam trao Kỷ niệm chương tới ông Kang Sungghil, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

 

Tại Lễ xuất quân, ông Kang Sungghil, Trưởng đại diện KTO tại Việt Nam đã có bài phát biểu cho thấy những kết quả tốt thu được từ việc gây quỹ “ Cổ vũ Việt Nam”- Chiến dịch được KTO tại Việt Nam thực hiện từ 2/4-4/10/2014 nhằm trao cho Ủy ban Olympic Quốc gia để chi theo 3 mục đích lớn :

- Thưởng nóng cho các vận động viên Việt Nam đạt thành tích cao tại Asian Games 17.

- Thưởng nóng cho các vận động viên khuyết tật Việt Nam đạt thành tích cao tại ASIAN Para Games.

- Đào tạo vận động viên trẻ.

 

Đồng thời ông Kang Sungghil còn bày tỏ những hi vọng vào khả năng của các vận động viên Việt Nam và chúc Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ giành nhiều thành công, vinh quang, chiến thắng trong Asian Games 17 tổ chức tại Incheon lần này.

Tính tới thời điểm 31/8/2014, Quỹ Cổ vũ Viêt Nam đã xây dựng được 170,000,000 đồng và số tiền sẽ còn tăng lên đáng kể khi có nhiều khách du lịch Việt Nam sang Hàn Quốc cổ vũ thể thao và du lịch. Tại buổi Lễ xuất quân, sau khi nhận biểu trưng số quỹ tính tới thời điểm 31/8 từ quỹ “Cổ vũ Việt Nam” của KTO tại Việt Nam, ông Lâm Quang Thành- Phó tổng cục Trưởng Tổng cục Thể thao kiêm Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương cho những đóng góp của KTO tại Việt Nam đối với nền Thể thao Việt Nam.

 

Trong khuôn khổ của chiến dịch “Cổ vũ Việt Nam” lần này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc không chỉ phát động gây quỹ trong ngành du lịch với sự tham gia đồng tổ chức của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines, và các Công ty du lịch uy tín tại Việt Nam như Vietravel, Saigontourist, Hanoi Red Tour và Vietrantour, Thăng Long GTC mà còn mời thêm các nhà đồng hành đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như : tài chính (Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam), vui chơi (Công ty Vinpearl Land, khối VCGT tập đoàn Vingroup), giải trí (Hệ thống rạp chiếu phim CGV), thực phẩm – nước uống (Bánh Tous Le Jour), truyền thông (TV Cộng, VNExpress). Trong thời gian diễn ra chiến dịch, từng đơn vị tham gia sẽ thực hiện các chương trình khuyến mại và gây quỹ đặc biệt để không chỉ đóng góp một phần doanh thu vào quỹ “Cổ vũ Việt Nam” mà còn mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất với giá trị gia tăng cao nhất.

 

Trong Lễ Xuất quân,ông Nguyễn Trung Dũng Trưởng phòng Marketing đại diện Công ty Vinpearl Land, khối VCGT tập đoàn Vingroup đã trao tặng Đoàn Thể thao Việt Nam số tiền 50,000,000 đồng.

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ xuất quân:

 

 

Ông Kang Sungghil, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam

trao tặng ủy ban Olympic Việt Nam số tiền 170,000,000 đồng

 

 

Quốc kỳ của Việt Nam phất lên trong thời khắc các vận động viên tuyên thệ tại Lễ xuất quân

 

 

Ông Nguyễn Trung Dũng, trưởng phòng Marketing Công ty Vinpearl Land trao tặng ủy ban Olympic Việt Nam số tiền 50,000,000 đồng