Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

 

Đại Hội Thể thao Châu Á lần thứ 17 sẽ được tổ chức tại các sân vận động trong và quanh Thành phố Incheon từ 19/09 - 04/10/2014. Đây là Đại Hội Thể thao Châu Á thứ ba được tổ chức tại Hàn Quốc và năm nay, 13.000 vận động viên và quan chức từ 45 quốc gia ​​sẽ có mặt tại đại hội này. Tổng cộng có 36 môn thể thao như bơi lội, bắn cung, và các môn thi đấu trên đường chạy và sân sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra đại hội. Bài viết sau đây sẽ mô tả  sân vận động chính cho Đại Hội Thể thao Châu Á Incheon năm 2014 - nơi tràn ngập tình bạn và sự hòa thuận qua các môn thể thao và nâng cao hiểu biết về các nền lịch sử, văn hóa, truyền thống và tôn giáo đa dạng của những người tham gia cũng như các điểm tham quan gần đó.

 

 Sân vận động chính của Asiad Incheon

 


Ảnh: Tổ chức Đại Hội Thể thao Châu Á Incheon năm 2014

 

Sân vận động chính của Asiad Incheon nằm ở quận Seo, Incheon là nơi diễn ra lễ khai mạc, lễ bế mạc, và các cuộc gặp gỡ trên đường chạy và sân của Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 17. Sân vận động này được xây dựng dựa trên ba khái niệm "kết hợp ánh sáng", "bringing in the rising wind", và "khiêu vũ vui vẻ" để thể hiện năng lượng của Incheon và sự phấn khích của các nước tham gia thông qua các sự kiện thể thao.

Sân vận động chính này có 5 tầng, trải dài trên tổng diện tích đất 113,620㎡và được thiết kế để chứa được hơn 60.000 khán giả. Hai mái khổng lồ hình thành nên đường cong uốn lượn tinh tế và hình dạng tổng thể của sân vận động trông giống như một con tàu vũ trụ, hòa quyện hoàn hảo với bãi cỏ rộng mênh mông.

 


Bể sinh cảnh và tác phẩm điêu khắc ngoài sân vận động

 

Các khu vực xung quanh sân vận động chính được thiết kế một cách thân thiện với môi trường, bao gồm cả Kênh Sinh thái nối hai dòng suối chảy gần đó và Bể sinh cảnh - môi trường sống sinh thái quy mô nhỏ. Các tác phẩm điêu khắc được bày quanh sân vận động cũng rất đáng chú ý. Sau khi Đại Hội Thể thao Châu Á năm nay kết thúc, sân vận động chính này sẽ được thiết kế lại thành một không gian đa dụng cho hàng loạt sự kiện văn hóa.

 

Các điểm tham quan gần kề

 

 Bảo tàng Nokcheongja

 


Bảo tàng Nokcheongja ở quận Seo, Incheon được thành lập vào những năm 1960 khi các khu vực lò nung nokcheongja (gốm sứ được phủ lớp men xanh ngọc bích và nung trong lò) được phát hiện và một loạt gốm sứ và mảnh vỡ đã được khai quật thông qua bốn dự án khai quật mở rộng. Nokcheongja ở Hàn Quốc ra đời khi đồ tráng men ngọc bích từ Trung Quốc lần đầu tiên được giới thiệu trong Triều đại Goryeo (918-1392). Các tác phẩm men ngọc bích được khai quật từ các khu vực lò nung này bao gồm các đĩa, bình, và các chậu khác được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày

Tầng đầu tiên của bảo tàng gồm có Hội trường Trưng bày Lịch sử - nơi trưng bày các hiện vật bằng nokcheongja và giới thiệu quá trình sản xuất gốm sứ và dấu vết của gốm sứ Hàn Quốc trong lịch sử, và Hội trường Trưng bày Đặc biệt được thiết kế để trưng bày gốm sứ đương đại. Trên tầng hai của bảo tàng là Trung tâm Học tập Một ngày cho các du khách trải nghiệm hoạt động làm gốm trên bàn quay và nắn bình để tạo ra những chiếc đĩa hình chữ nhật và hình vuông bằng cách cuộn bột đất sét, và những con búp bê đất sét.

Thông tin chi tiết
Bảo tàng Nokcheongja  
Địa chỉ: 54, Doyoji-ro, quận Seo, Incheon 
Giờ mở cửa: 09:00-18:00 (Đóng cửa vào các ngày Thứ 2, ngày sau ngày nghỉ lễ, và những ngày lễ quốc gia) 
Vé vào cửa: Miễn Phí
Trang chủ: http://www.nokcheongja.or.kr (tiếng Hàn)

 

 Bảo tàng Tiền sử Geomdan


Bảo tàng Tiền sử Geomdan trưng bày thời và nhà tiền sử với hơn 200 hiện vật thời tiền sử xác thực được khai quật từ khu vực phía Tây Bắc của thành phố Incheon. Bảo tàng bao gồm Hội trường Trưng bày Dài hạn, Phòng Trải nghiệm Thực tế, và Công viên ngoài trời. Hội trường Trưng bày Dài hạn ở tầng một trưng bày các hiện vật từ Thời kỳ đồ đá cũ, Thời kỳ đồ đá mới và Thời Kỳ đồ đồng. Ngoài ra, còn có bảy địa điểm định cư trong Thời Kỳ Đồ đồng nằm gần bảo tàng. Khu vực định cư đã được phục hồi một cách cẩn thận trên các địa điểm này để du khách có thể tham quan và tìm hiểu về lối sống trong thời kỳ này. Một số khu vực định cư được bao quanh bởi những tấm kính đã được gia cố để du khách có thể đi bộ trên đó và nhìn rõ hơn mỗi địa điểm từ trên cao. Phòng Trải nghiệm Thực tế trên tầng hai gồm có Phòng Trải nghiệm Văn Hóa Thời tiền sử, Phòng Trải nghiệm Khai quật, và Thư viện cho trẻ em. Trong Phòng Trải Nghiệm Văn hóa Thời tiền sử, du khách có thể chế tạo đồ bằng đất nung thời tiền sử bằng cách ghép các mảnh đất sét và khắc các hoa văn độc đáo.

Thông tin chi tiếtBảo Tàng Tiền Sử Geomdan ở Incheon
Địa chỉ: 7, 121beongil, Gosanhu-ro, quận Seo, Incheon
Giờ mở cửa: 09:00-18:00 (giờ vào cuối cùng là lúc 17:30) (Đóng cửa vào các ngày Thứ 2, ngày sau ngày nghỉ lễ, và Năm mới)
Vé vào cửa: Miễn Phí
Trang chủ: http://sunsa.incheon.go.kr (tiếng Hàn)

Thông tin chi tiết

Đại Hội Thể Thao Châu Á Incheon

Thời gian: 19/09 - 04/10/2014 
Lịch thi đấu: http://www.incheon2014ag.org/news/schedule/index (tiếng Hàn, tiếng Anh)
Sân vận động: http://www.incheon2014ag.org/venues/stadium/overview/index (tiếng Hàn, tiếng Anh)
Toàn cảnh Sân vận động chính http://www.okticket.com/html/ag/vr/
Trang web chính thức: http://www.incheon2014ag.org (tiếng Hàn, tiếng Anh)
Nơi đặt vé: http://www.okticket.com (tiếng Hàn, tiếng Anh)
☞Nơi ở (Goodstay) (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung): 

Hotline Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
------------------------
Các chuyên mục liên quan
Thành Phố Quốc tế Songdo Incheon, Thành phố nắm tương lai
Trang liên quan
Tour du lịch Thành phốIncheon