Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Cuộc thi Photo Cover Contest "Câu chuyện tình yêu" do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) tổ chức diễn ra trong suốt tháng Ba vừa qua đã tìm ra được cặp đôi xuất sắc và may mắn nhất, đại diện cho Việt Nam tham dự vào Chuyến du lịch mang tên Korea Music Tour 2013. Không chỉ có Việt Nam mà còn có rất nhiều các bạn trẻ đến từ các nước khác cũng đại diện cho đất nước mình tham gia vào chuyến đi bổ ích và thú vị này.

 

 

Cuộc thi Miss Flower được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (tại Seoul) chính thức phát động và hướng tới các chi nhánh của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc trên toàn châu Á. Mỗi Chi nhánh sẽ tự tổ chức một cuộc thi riêng, với nội dung tôn vinh vẻ đẹp của các loài hoa của Hàn Quốc. Việt Nam nhập cuộc với cuộc thi đầy thú vị mang tên "Câu chuyện tình yêu" dành cho các cặp đôi trẻ yêu nhiếp ảnh và yêu du lịch Hàn Quốc.

 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuyến đi, được cung cấp bởi hai nhân vật chính đại diện cho Việt Nam, đó là bạn Vũ Thế Anh và bạn Lê Thị Lan Anh. Hãy cùng tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên Hàn Quốc và những niềm vui mà chuyến đi đã mang lại cho đôi bạn trẻ may mắn này nhé!

 

Sau ngày đầu làm quen, các thành viên của chuyến đi đã nhập cuộc rất nhanh chóng và vui vẻ

 

Được chụp ảnh tại đồi chè và xem biểu diễn nhạc ghita

 

Các bạn còn có cơ hội chơi Paragliding nữa

 

Một chuyến du thuyền đầy tiếng cười

 

Và một buổi mua sắm rất vui vẻ kết thúc chuyến đi trọn vẹn

 

Không chỉ có hai bạn trẻ ở trên mà hy vọng rằng ngày sẽ càng có nhiều các bạn trẻ của Việt Nam có cơ hội tham gia những chuyến du lịch Hàn Quốc đầy hấp dẫn này!