Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Có thể nói, Hàn Quốc đang là một điểm đu lịch lý tưởng với cảnh trí đẹp, hiện đại, nhiều dịch vụ du lịch làm hài lòng du khách. Đặc biệt, mùa hoa anh đào nở rộ và mùa xuân trăm hoa khoe sắc, Hàn Quốc thật sự có sức hút lớn đối với không chỉ khách du lịch Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên thế giới.

 

Nhằm mục đích mang đến cho các đơn vị lữ hành trải nghiệm thực tế mùa xuân Hàn Quốc và đi sâu theo từng chủ đề du lịch, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp cùng Hãng hàng không Korean Air tổ chức chương trình Famtour dành riêng cho các đơn vị du lịch tiêu biểu trong tháng 4 năm 2014.

 

Chương trình Fam Tour lần này với tên gọi “2014 Korea Spring famtour” được tổ chức để giới thiệu những nét đẹp hấp dẫn và những chương trình du lịch đặc biệt của Hàn Quốc tại Seoul, Busan, Ulsan và Gyeongju, tới thăm các Di sản thế giới được UNESCO công nhận, tham gia các chương trình du lịch lễ hội, sự kiện đặc biệt, trải nghiệm các chương trình nghệ thuật đặc sắc.Đặc biệt hơn trong chương trình này, các đại diện từ các đơn vị du lịch còn được trải nghiệm chương trình tour du lịch quá cảnh và Du lịch tự do Free & Easy 1 ngày ở thủ đô Seoul.

 

Thông tin chương trình famtour như sau:

-       Tên gọi Fam Tour: 2014 Korea Spring famtour

-       Thời gian dự kiến: 6 ngày, từ ngày 22 ~ 27/04/2014 (Xuất phát vào ngày 21/04/2014)

-       Điểm đến chính: Seoul, Busan, Ulsan, Gyeongju

 

Với những nỗ lực nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị, nhiều màu sắc cho các đại diện đơn vị du lịch tham gia chương trình famtour mùa xuân này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mong rằng có thể phát triển các tour du lịch theo chủ đề đa dạng, du lịch quá cảnh và đặc biệt là du lịch tự do Free & Easy ở Hàn Quốc dành cho du khách Việt Nam.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về các điểm đến trong chương trình famtour mùa xuân:

Cung điện hoàng gia Changdeokcung - Seoul

Cung điện Changdeokgung vào mùa xuân - Seoul

 

Bãi biển Haeundae - Thành phố Busn

Bãi biển nổi tiếng Haeundae - thành phố cảng Busan

 

Lễ hội làng ốm Onggi - Ulsan

Lễ hội làng ốm Onggi - Ulsan

 

Chùa Bulguksa - Di sản Thế giới UNESCO - Gyeongju

Chùa Bulguksa - Di sản Thế giới UNESCO - Gyeongju