Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

KTO tại Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu điểm đến du lịch Hàn Quốc dành cho các công ty du lịch Campuchia

 

 

Ngày 27 tháng 5 vừa qua, KTO tại Việt Nam đã tổ chức hội thảo giới thiệu điểm đến du lịch Hàn Quốc 2014 dành cho đối tượng là các công ty du lịch tại Campuchia. Hội thảo đã diễn ra trong thời gian từ 16:30~20:00 cùng ngày, tại khách sạn Nagaworld, thủ đô Phnompenh, Campuchia

 

Là văn phòng đại diện phụ trách quảng bá và xúc tiến du lịch Hàn Quốc tại 2 thị trường Việt Nam và Campuchia, Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO tại Việt Nam không những tích cực tổ chức các chương trình, ưu đãi cho sản phẩm du lịch Hàn Quốc tới thị trường Việt Nam mà còn nỗ lực để xúc tiến các sản phẩm tại thị trường Campuchia.

 

Tại hội thảo, KTO tại Việt Nam đã giới thiệu tới các đại diện công ty du lịch Campuchia các sản phẩm du lịch hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và ưu đãi như: Du lịch khen thưởng, du lịch quá cảnh.

 

Các đơn vị lữ hành tại Campuchia cũng đưa ra nhiều trao đổi, thắc mắc chuyên sâu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các đơn vị nói riêng và của toàn thị trường khách du lịch Campuchia nói chung đối với điểm đến du lịch Hàn Quốc.

 

 

Các công ty du lịch tại Campuchia thể hiện sự quan tâm và mong muốn hợp tác trong các hoạt động kinh doanh sản phẩm có điểm đến mới

 

 

Phát biểu tại hội thảo, ông Kang Sungghil, trưởng đại diện Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam nhận xét: “ Thị trường Campuchia và thị trường Việt Nam vốn cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á nên có nhiều nét tương đồng về thị hiếu của du khách. Đồng thời, trong thời gian gần đây, 2 thị trường nằm trong khu vực Đông Nam Á này đang là tâm điểm nhận được nhiều hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc,hứa hẹn sẽ là những thị trường phát triển với nhiều dấu hiệu tích cực và đột phá. Hi vọng với những nỗ lực hỗ trợ hết mình của KTO, trong tương lai gần, những nhận định này sẽ sớm trở thành hiện thực”

Trong thời gian tới, KTO tại Việt Nam sẽ vẫn duy trì các hoạt động thường niên, đồng thời còn tổ chức thêm nhiều hội thao, hội nghị và các sự kiện mang tính chuyên sâu về các sản phẩm du lịch Hàn Quốc tại cả Việt Nam và Campuchia.