Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Tinh thần chạy nước rút đã khiến cho cả người dự thi và người bình chọn khẩn trương, và Ban tổ chức cũng vô cùng hào hứng vì nhiều bài dự thi chất lượng và thú vị, nêu cao tinh thần Cổ vũ Việt Nam cũng như thể hiện những hiểu biết về du lịch Hàn Quốc của người tham gia.

Sau một tháng phát động cuộc thi viết "Kế hoạch Du Lịch Hàn Quốc - Cổ Vũ Việt Nam" Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi và chỉ còn một tuần nữa là cuộc thi sẽ kết thúc (31/05/2014 chốt nhận bài và 06/06/2014 chốt bình chọn) với phần thưởng hấp dẫn là chuyến du lịch Hàn Quốc miễn vào đợt diễn ra Asiad 17, tại microsite http://www.ktocovuvietnam.vn/ . Cuộc chạy đua trong giai đoạn về đích đã kích thích mạnh mẽ tài năng của những người dự thi trong chặng cuối của cuộc thi.

 

Sự hấp dẫn của cuộc thi chính là tính đa dạng, phong phú và sự sáng tạo không giới hạn của các bạn trẻ từ nội dung, hình ảnh, những tiểu tiết trong việc lập kế hoạch, những hành trình không giống ở bất kỳ một Tour du lịch thông thường và đặc biệt sự bắt mắt, sinh động trong cách trình bày.

Mỗi bài dự thi không chỉ là những “thước phim” sinh động bằng hình ảnh về Hàn Quốc mà còn là những góc nhìn, những lăng kính và cá tính rất riêng, nói lên những cảm nhận, trải nghiệm sâu sắc về du lịch Hàn Quốc và tinh thần yêu nước hừng hực dành cho đội tuyển Việt Nam cho kỳ Asiad 17 tại Incheon năm nay.

 

 

Mùa Thu Rực Rỡ, Incheon Rực Lửa, Việt Nam ơi, cố lên! là những câu được sử dụng nhiều nhất trong các bài dự thi. Sự hòa trộn giữa không khí và tinh thần thể thao bất diệt với vẻ đẹp mơ màng của Hàn Quốc nổi tiếng với những bản tình ca và phim lãng mạn sẽ khiến cho người tham gia có cơ hội được ngắm những cảnh đẹp của đất nước Hàn Quốc vào mùa thu, và truyền tải thông điệp du lịch, văn hóa, thể thao sâu sắc tới những người khác thông qua hình ảnh và video clip về chuyến đi.

 

Một trong những lí do khiến cuộc thi lập kế hoạch thu hút nhiều sự quan tâm  và không khí của cuộc thi ngày càng trở nên nóng bỏng là  tìm ra được chủ nhân của những phần quà như:

- Giải Đặc biệt: 01 giải: Chuyến du lịch Hàn Quốc

- Giải Nhất: 01 giải:Vé máy bay nội địa hai chiều của Vietnam Airlines

- Giải Nhì: 01 giải: Thẻ xem phim tại hệ thống rạp CGV trị giá 4,000,000 vnd

- Giải Ba: 02 giải: Voucher vui chơi tại Vinpearl Land dành cho 10 người trị giá 2,200,000 vnd

- Giải Khuyến Khích: 05 giải : Các voucher Bulgogi tại Tous Les Jour trên toàn quốc

Cùng với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, các đơn vị: Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, Vietravel, Saigon Tourist, Vietrantour, Hanoi Redtours, Thăng Long GTC tham gia chiến dịch “Du lịch Hàn Quốc – Cổ vũ Việt Nam” với tư cách đồng tổ chức. Không chỉ vậy, đồng hành cùng chiến dịch còn có các đối tác mảng giải trí, ẩm thực, truyền thông, ngân hàng như: Shinhan Bank Việt Nam, Vinpearlland, CGV, Tous Le Jour, báo VnExpress.

Nhân dịp này, các công ty lữ hành là đối tác đồng tổ chức cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc trong chiến dịch cũng tung ra các sản phẩm du lịch Hàn Quốc với nhiều lựa chọn hấp dẫn dành cho du khách có nhu cầu thưởng ngoạn du lịch và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

 

Tham khảo tại.

Vietravel: https://travel.com.vn/du-lich-han-quoc.aspx

Saigontourist: http://www.dulichtietkiem.com/nuocngoai.php

Vietrantour: http://www.vietrantour.com.vn/

Hanoi Red Tour: http://www.thegioidulich.com.vn/du-lich-nuoc-ngoai

Thăng Long GTC: http://www.thanglongtravel.vn/tours/han-quoc.html/

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0915 455 705

Email: ktocovuvietnam@gmail.com

Thông tin khiếu nại:

Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04. 3556 4040/4242/4343

Email: ktocovuvietnam@gmail.comphoenix7389@gmail.com

Fanpage www.facebook/ktovietnam và microsite www.ktocovuvietnam.vn  

Website: www.visitkorea.org.vn