Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event
KTO cùng Naver cho ra mắt ‘Từ điển du lịch’
 
 
 
Tổng cục du lịch Hàn Quốc đã cùng hợp tác với Naver – mạng tìm kiếm lớn nhất Hàn Quốc  cho ra mắt ‘Từ điển du lịch’. Dịch vụ này được chính thức mở ra vào ngày 24 tháng 05 tại trang từ điển Naver (http://dic.naver.com), cung cấp hơn 13000 từ với 3 thứ tiếng.
 
Dịch vụ từ điển bao gồm tiếng Anh và tiếng nhật, bao trùm nhiều chủ đề đa dạng liên quan đến văn hóa, du lịch Hàn Quốc. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin về các điểm thăm quan, món ăn, chỗ ở,v,v tại Hàn Quốc. thêm nữa, kết quả tìm kiếm cho các thuật ngữ về thực phẩm sẽ được mô tả đầy đủ hơn. Hơn 4,600 món ăn được phân loại để thuận tiện cho việc tìm kiếm, các loại món ăn được phân vào: món Hàn, món Hàn-Trung, món Nhật-Hàn, Âu-Hàn, thực phẩm tổng hợp và thức ăn tinh bột.
 
Ví dụ, với từ khóa “japchae”, như trước đây sẽ chỉ hiện ra chữ phiên âm Latinh nhưng giờ đây, nó được mô tả với định nghĩa đầy đủ hơn là ‘miến xào với rau’. Việc mở rộng này còn áp dụng đối với các điểm thăm quan và trang web du lịch. “Dosanseowon” mới đây đã được đổi tên thành “Học viên Khổng giáo Dosanseowon”, mang đến thông tin rõ ràng hơn.
 
KTO dự định sẽ phát triển và mở rộng dịch vụ từ điển này hơn nữa, thêm chức năng dịch tiếng Trung và cung cấp các tiện ích khác trong tháng tới.
 
<Từ điển du lịch Hàn Quốc> 
 
 
☞ Website: www.visitkorea.or.kr (Korean, English, Japanese, Chinese, German,
 
 French, Spanish, Russian)
 
☞Từ điển du lịch Hàn Quốc: http://dic.naver.com (Korean, English, Japanese, 
 
 Chinese, German, French, Spanish, Russian)
 
☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese)