Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

KHAI MẠC TRIỂN LÃM ẢNH DU LỊCH BUSAN – ULSAN – JEJU (HÀN QUỐC)

 

Hà Nội, 18h00, thứ Sáu ngày 19/7/2013– Triển lãm Ảnh Du lịch Busan – Ulsan – Jeju (Hàn Quốc) trong khuôn khổ chương trình Amazing Photo Tour do Tạp chí Travellive và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức sẽ chính thức được khai mạc tại Chime Bar, khách sạn Sheraton. Triển lãm mang đến những hình ảnh chân thực, sống động nhất về văn hóa, con người, thiên nhiên Hàn Quốc dưới góc nhìn nghệ thuật của các tác giả Trần Việt Đức, Võ Văn Lộc, Thái Phiên, Hoàng Hà, Lam Linh và Đàm Đức Vũ sau 7 ngày “tác nghiệp” trên xứ sở Kim Chi xinh đẹp.

Ngày 17/6/2013, đoàn Amazing Photo Tour đã chính thức khởi hành với sự tham gia của các nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên truyền hình và Á hậu Việt Nam 2012 - Đỗ Hoàng Anh. Sau hành trình thú vị khám phá ba địa danh nổi tiếng của Hàn Quốc: Busan - Ulsan – Jeju, rất nhiều tác phẩm sáng tạo và độc đáo đã được ghi lại. Trong đó, gần 100 bức ảnh xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ trưng bày tại triển lãm. 

Đến dự buổi khai mạc ngày 19/7, bên cạnh sự tham gia của các cơ quan báo chí, các cơ quan văn hóa, công ty du lịch lữ hành, hàng không, lãnh sự quán, đại sứ quán, nghệ sỹ nhiếp ảnh, còn có sự hiện diện của vị khách mời đặc biệt – Á hậu Hoàng Anh. Không chỉ là thành viên trong đoàn, Á hậu Hoàng Anh còn là gương mặt đại diện cho hành trình trải nghiệm du lịch và sáng tác tại Busan - Ulsan – Jeju. Trong trang phục Hanbok truyền thống của xứ sở Kim Chi, Á hậu Hoàng Anh sẽ chia sẻ những câu chuyện thú vị và hấp dẫn xung quanh chuyến đi vừa qua. Để giới thiệu đến đông đảo công chúng Việt Nam, từ ngày 5/8 – 28/8, triển lãm ảnh sẽ tiếp tục được trưng bày tại Elite Fitness Indochina Plaza, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ông Kang Sungghil, Trưởng Đại diện của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tâm sự sau chuyến đi của đoàn Amazing Photo Tour: “Với thành phần tham dự bao gồm những nhiếp ảnh gia, nhà sản xuất phim và phóng viên chuyên viết mảng du lịch nổi tiếng, chuyến đi đã trở nên vô cùng đặc biệt, và tôi bắt đầu kỳ vọng vào hiệu quả mà nó mang lại ngay từ khi nó còn chưa kịp khởi hành. Tôi hy vọng triển lãm này sẽ mang đến cho quý vị những góc nhìn mới mẻ về một đất nước Hàn Quốc yên bình, tươi đẹp và luôn tràn đầy năng lượng. Các bức ảnh phản ánh chân thực những điều mà chính những nhiếp ảnh gia - cũng là những du khách Việt Nam đã yêu mến và cảm nhận được ở đất nước chúng tôi, hy vọng quý vị sẽ đồng cảm, hài lòng, và một ngày nào đó, hẹn gặp lại quý vị tại Hàn Quốc”.

Với ý nghĩa mang đến góc nhìn chân thực, độc đáo và mới lạ về các địa danh du lịch nổi tiếng Hàn Quốc, đồng thời đưa văn hóa của Hàn Quốc tới gần hơn với công chúng Việt Nam, Amazing Photo Tour với hành trình đầu tiên Busan - Ulsan – Jeju nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo công chúng và báo giới. Tính đến nay đã có gần 100 bài báo và thông tin liên quan đến chương trình được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Amazing Photo Tour là chuỗi các chương trình du lịch thực tế do Tạp chí Travellive khởi xướng nhằm giới thiệu thông tin, xúc tiến quảng bá du lịch mà đối tượng hướng tới là du khách Việt Nam. Hành trình đầu tiên của chương trình Amazing Photo Tour là Busan - Ulsan – Jeju (Hàn Quốc) do Tạp chí Travellive phối hợp tổ chức với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chương trình Amazing Photo Tour được thực hiện với sự tài trợ của Khách sạn Sheraton Hà Nội, Câu Lạc bộ Thể thao Cao cấp Elite Fitness và Công ty TNHH Thương mại Ảnh Kỹ thuật Số Thanh Thanh cùng sự bảo trợ thông tin của các cơ quan báo chí. Dự kiến tháng 9/2013, hành trình số 2 – Amazing Photo Tour sẽ giới thiệu Sabah, một bang có nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Malaysia.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc:

Cô Lê Tú Anh

Phụ trách Truyền thông

Chương trình Amazing Photo Tour

Tel: 04 6285 8789 / Mobile: 098 939 5938

Email: anhlt@vntravellive.com

Website: http://amazingphototour.vntravellive.com