Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Nằm trong dự án thuộc khu vực 9 quốc gia Trung Đông Nam Á của Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc, Wow Korea supporters KTO in Việt Nam ( Đoi hỗ trợ thông tin Tổng cục Du lịch Hàn Quốc KTO tại Việt Nam) là 1 dự án quy tụ 20 cộng tác viên là những người Việt trẻ có niềm yêu thích và quan tâm tới đất nước Hàn Quốc nói chung và du lịch Hàn Quốc nói riêng. Các cộng tác viên Wow Korea supporters sẽ đồng hành cùng việc quảng bá các hoạt động của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam thông qua Mạng xã hội (SNS- Social network service) và hỗ trợ thông tin trực tuyến trong các hoạt động của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Sau 8 ngày phát động, 20 cộng tác viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, chủ yếu đang học tập và làm việc tại Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đã được lựa chọn từ tổng số 83 hồ sơ đăng ký. 

 

 

Hình ảnh đội Wow Korea Supporters


Dự án Wow Korea supporters được xây dựng với mục tiêu đưa nguồn thông tin về du lịch Hàn Quốc cũng như các hoạt động hấp dẫn, mang tới nhiều cơ hội khám phá đất nước Hàn Quốc và tiếp cận sâu rộng hơn nữa tới nhiều đối tượng, trong đó có giới trẻ Việt Nam, những người đang sống trong thời đại mà mạng xã hội là 1 phần không thể thiếu.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt đội hỗ trợ thông tin Wow Korea supporters, ngài Kang Sungghik, trưởng đại diện Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: "Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mong muốn sẽ càng ngày có nhiều người Việt nam biết đến những thông tin về du lịch Hàn Quốc và tham gia vào nhiều hoạt động về văn hoá. Du lịch Hàn Quốc. Cũng hi vọng sẽ mang tới được nhiều cơ hội tốt cho các khách du lịch Việt Nam tới thăm Hàn Quốc thông qua chính những hoạt động này. Tôi vô cùng cảm ơn sự quan tâm về du lịch Hàn Quốc của các bạn trẻ Việt Nam, và tin tưởng rằng 20 gương mặt cộng tác viên trong dự án Wow Korea supporters sẽ đem lại nhiều đóng góp trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Hàn Quốc nói riêng và mối quan hệ vốn rất tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung."

Ngài Kang Sungghil còn cho biết, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt nam sẽ dành tặng những phần thưởng là chuyến du lịch Hàn Quốc cho 1-2 cộng tác viên hoạt động tích cực và hiệu quả nhất, đồng thời còn dành nhiều phần quà cùng những ưu đãi khác cho các cộng tác viên hoạt động đem lại hiệu quả cao trong suốt dự án. Dự án này sẽ diễn ra từ nay tới hết tháng 12 năm 2013.