Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Lễ ký kết MOU và Giới thiệu chương trình hỗ trợ

“Incentive Jeju – Việt Nam 2014”

 

 

 

  Hà Nội, ngày 24 tháng 2 năm 2014

Jeju – hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc với khí hậu ôn hòa và những bãi biển thơ mộng, thác nước, vách đá, hang động hùng vĩ từ lâu đã được lựa chọn là điểm đến du lịch lý tưởng. Hòn đảo núi lửa với tổng diện tích 1,848.85km2 đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới đầu tiên của Hàn Quốc vào tháng 6 năm 2007, là một trong các Công viên địa chất thế giới vào tháng 10 năm 2010 và là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của Thế giới năm 2011. Hằng năm, đảo Jeju xinh đẹp đón hàng vạn lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, trong đó không thể không kể đến một phần lớn các đoàn du lịch khen thưởng (incentive tour).

Nhận thấy tầm quan trọng và đánh giá cao các hoạt động MICE của các đơn vị, công ty lữ hành Việt Nam, trong năm 2013, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) đã có nhiều hoạt động và hỗ trợ tích cực nhằm mang đến những thông tin cần thiết và hữu ích về du lịch Hàn Quốc, đặc biệt là Du lịch Khen thưởng tới các đơn vị, công ty lữ hành, khách du lịch Việt Nam. Nhờ vào nỗ lực này, lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc trong năm 2013 đã đạt hơn 117,000 người – tăng hơn 10% so với năm 2012.

             Trong năm 2014, nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa các đoàn Du lịch Khen thưởng từ Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc trong năm 2014. Ngoài hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Cục Xúc tiến Du lịch tại các địa phương cũng có những chương trình hỗ trợ riêng, đặc biệt là Cục Xúc tiến Du lịch Jeju và Hiệp hội Xúc tiến Du lịch MICE Jeju. 

Để giới thiệu chi tiết hơn về các hoạt động hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Cục Xúc tiến Du lịch Jeju, Hiệp hội Xúc tiến Du lịch MICE Jeju, chương trình Hội thảo Giới thiệu về những chương trình hỗ trợ dành riêng cho các đoàn du lịch khen thưởng sẽ được tổ chức tại Hà Nội, cụ thể như sau:

-          Tên chương trình: Lễ ký kết MOU và Giới thiệu chương trình hỗ trợ “Incentive Jeju – Việt Nam 2014”

-          Thời gian: 11:00~13:00, ngày 25/02/2014

-          Địa điểm: Phòng Sapphire, Tầng 3, Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

-          Đơn vị tổ chức: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Cục Xúc tiến Du lịch Jeju, Hiệp hội Xúc tiến Du lịch MICE Jeju

             Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Cục Xúc tiến Du lịch Jeju và Hiệp hội Xúc tiến Du lịch MICE Jeju hi vọng rằng chương trình sẽ mang lại những thông tin hữu ích và có thể hỗ trợ được nhiều hơn nữa cho các đoàn khách du lịch từ Việt Nam tới thăm Hàn Quốc cũng như đảo Jeju.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 Ms. Nguyễn Thị Quyên

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,

117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.3556 4040/4242/4343

Email: Hanoi@knto.or.kr/ ktoincentives@gmail.com

 

 

 

Ms. Nguyễn Thị Quyên

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,

117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.3556 4040/4242/4343

Email: Hanoi@knto.or.kr / ktoincentives@gmail.com