Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

 

 

 

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

 

KTO TẠI VIỆT NAM THAM DỰ VITM2014

VỚI CHỦ ĐỀ “DU LỊCH HÀN QUỐC – CỔ VŨ VIỆT NAM”

Hà Nội, ngày 26 tháng 3 năm 2014

                                                                 

Tiếp nối thành công của Hội chợ VITM Hanoi 2013, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch Việt nam và UBND TP. Hà Nội tiếp tục tổ chứcHội chợ VITM Hanoi 2014 (Vietnam International Travel Marrt- VITM Hanoi 2014), từ 03-06/04/204 tại Trung tâm Hội chợ TriểnlãmViệt Nam (VEFAC), 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội với chủ đề : “

 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) rất vinh dự lại một lần nữa trở thành một thành phần của Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM trong năm nay. Tham dự Hội chợ với slogan mới “Du lịch Hàn Quốc – Cổ vũ Việt Nam”, KTO tại việt Nam nhấn mạnh vào Incheon Asian Games 17 và du lịch theo chủ đề.

KTO tại Việt Nam tham gia VITM với tổng diện tích gian hàng là 108m2 và có sự góp mặt của 7 công ty land tour Hàn Quốc là A-one Travel, Arirang Service, Asia world, Hot Tour,Jane Tour & DMC, Kim’s Travel và Trans Korea. Đây là những công ty land tour phần lớn đã đều tham gia vào VITM 2013 và đang có nhiều hoạt động sôi nổi tại thị trường Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội để các đơn vị du lịch Hàn Quốc và Việt Nam gặp gỡ và trao đổi công việc. Ngoài ra, trong 3 ngày mở cửa tự do, tại gian hàng của KTO tại Việt Nam còn diễn ra các hoạt động thương mại, trực tiếp bán và khuyến mại tour du lịch Hàn Quốc của các công ty du lịch là đối tác của KTO tại Việt nam như Vietravel, Vietran Tour, du lịch Sen Vàng, Hòn Gai Tourist, Transviet Travel. Thông tin chi tiết về các công ty du lịch này cùng với sản phẩm của họ sẽ được cung cấp đầy đủ trong cuốn Sổ tay Các đơn vị tham gia gian hàng Hàn Quốc được phát miễn phí tại quầy thông tin của KTO tại Việt Nam.

 

Gian hàng của KTO tại Việt Nam trong hội chợ VITM năm nay được thiết kế theo hình của sân vận động Incheon, nơi diễn ra Asiad 17. Bên trong gian hàng được chia thành 7 khu chủ đề chính bao gồm : Du lịch khám phá di sản, Du lịch văn hóa lễ hội, Du lịch quá cảnh, Du lịch thông minh bằng app điện thoại, Du lịch tàu biển, Du lịch công nghiệp và du lịch Hallyu.

 

Tại mỗi góc chủ đề trên, khách tham quan sẽ có cơ hội được trải nghiệm các tiện ích của Smart Tour guide – một app điện thoại về du lịch được thiết kế để cung cấp thông tin cho du khách khi đến thăm các địa điểm du lịch tại Seoul và các thành phố lớn. Khách tham quan cũng có thể nghe và xem thử những clip ca nhạc K-Pop mới nhất, xem thử trailer của những bộ phim mới nhất tại khu chủ đề Hanllyu hoặc chụp hình 3D tại các khu du lịch tàu biển vv…

Đối với chủ đề du lịch Quá cảnh tại Hàn Quốc, KTO tại Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề Du lịch Quá cảnh tại Hàn Quốc tại hội trường H6, trung tâm triển lãm Giảng Võ vào hồi 11:00 thứ 7 ngày 4.4.2014. Tại hội thảo, đại diện Sân bay quốc tế Incheon sẽ giới thiệu về các dịch vụ tại sân bay và các Tour du lịch quá cảnh miễn phí và tính phí đang được thực hiện. KTO tại Việt Nam cũng sẽ giới thiệu về các tour du lịch theo chủ đề, và các hãng hàng không sẽ giới thiệu về các đường bay tới Mỹ và Châu Âu quá cảnh tại Hàn Quốc. Đây sẽ là một cơ hội tốt để các công ty du lịch, các đại lý bán vé và khách tham quan hội chợ cập nhật những thông tin mới nhất về du lịch quá cảnh tại Hàn Quốc.

 

Song song với các sự kiện còn có các hoạt động hấp dẫn như: Biểu diễn nghệ thuật đương đại “ Vua Bánh Mỳ”, “ Trải nghiệm trò chơi dân gian, nhận quà”, “ Vẽ mặt nghệ thuật miễn phí” v.v….Thông tin chi tiết các hoạt động sẽ diễn ra trong thời gian hội chợ VITM 2014 của KTO Việt Nam, xin vui lòng tham khảo lịch trình dưới đây:

 

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ

 

Ms. Nguyễn Hoa Phượng

Marketing Executive

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

P.1302, Tầng 13, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tell : +84 3556 4040/4242/4343

Fax : +84 3556 4141

Email : phuong@knto.or.kr/phoenix7389@gmail.com

Website : visitkorea.org.vn