Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAMTÌM KIẾM

“ĐỘI CỔ VŨ HOÀN HẢO”

cho Đội tuyển Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 17, tổ chức tại Incheon Hàn Quốc

 

 

                                                                                                                                        Hà Nội, ngày 13 tháng 5 năm 2014

 

Ngày 2/4 năm 2014, Chiến dịch “Du lịch Hàn Quốc – Cổ vũ Việt Nam” đã chính thứcđược Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động” nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá du lịch trong năm 2014 và kêu gọi các đơn vị có liên quan tham gia vào hoạt động xây dựng quỹ “ Cổ vũ Việt Nam 2014”. Quỹ được sử dụng để tặng thưởngcho các vận động viên thuộc Đội tuyển Thể thao quốc gia Việt Nam tham dự Á vận hội ASIAN GAMES lần thứ 17 (ASIAD 17) (diễn ra từ ngày 19.9.2014 đến ngày 4.10.2014) và ASIAN PARAGAME17 (diễn ra từ ngày 18 đến 24 tháng 10 năm 2014) được tổ chức tại Incheon, Hàn Quốc.

Quỹ chính thức được khởi động từ ngày 2.4.2014 đến hết ngày 4.10.2014, toàn bộ sốtiền thu được sau khi gây quỹ sẽ được trao cho Ủy ban Olympic Quốc gia để chi theo3 mục đích lớn :

-    Thưởng nóng cho các vận động viên Việt Nam đạt thành tích cao tại ASIAD 17.

-    Thưởng nóng cho các vận động viên khuyết tật Việt Nam đạt thành tích cao tại ASIAN Para Games.

-     Đào tạo vận động viên trẻ.

 

Tham gia đồng tổ chức chiến dịch có Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, và các công ty có uy tín trong lĩnh vực Du lịch như Vietravel, SaigonTourist, Vietrantour, Hanoi Redtour, Thanglong GTC . Các đơn vị này trực tiếp trích từ doanh thu của mình 25,000 đồng, cùng với 25,000 đồng của KTO tại Việt Nam, đóng góp vào quỹ “Cổ vũ Việt Nam” 50,000 đồng/ 1 khách mua sản phẩm du lịch Hàn Quốc. Quỹ cũng thu hút được sự đồng hành của các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác như: ngân hàng Shinhanbank Việt Nam, công ty Vinpearl Land thuộc khối VCGT tập đoàn Vingroup), hệ thống rạp chiếu phim CGV, Hệ thống ẩm thực Tous les jour, báo điện tử VN Express. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp nói trên, doanh nghiệp sẽ trích những khoản doanh thi nhất định để đóng góp vào quỹ.

Ngoài ra, cùng với các đơn vị tổ chức và đồng hành, KTO còn tạo ra nhiều sân chơi thú vi, và những cơ hội để người hâm mộ Thể thao Việt Nam thăm Hàn Quốc và trực tiếp cổ vũ đội tuyển Việt Nam vào dịp ASIAD 17 này. Một trong những chương trình thú vị, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng người Việt Nam hiện nay chính là chuỗi sự kiện online mang tên Tìm kiến “Đội cổ vũ hoàn hảo”. Tìm kiếm “Đội cổ vũ hoàn hảo” là chuỗi sự kiện nhằm tìm ra các thành viên xuất sắc cho đội cổ vũ Việt Nam tham dự ASIAD 17, thông qua 3 cuộc thi được tổ chức lần lượt trong thời gian từ 25/04/2014 tới 15/08/2014. Những người chơi cá nhân và các đội chơi chiến thằng trong các cuộc thi này sẽ được mời sang Hàn Quốc du lịch miễn phí, trực tiếp tham dự một trận đấu tại bộ môn Thể thao bất kỳ có đội tuyển Việt Nam thi đấu. Trong chuyến đi, “Đội cổ vũ hoàn hảo” sẽ cùng cổ vũ cho các vận động viên Việt Nam và ghi lại những khoảnh khắc hết mình vì đội tuyển nước nhà.

Các cuộc thi được tổ chức lần lượt như sau:

1, Cuộc thi viết “Kế hoạch Du lịch Hàn Quốc - Cổ vũ Việt Nam”- tìm kiếm “Kế hoạch gia” lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc kết hợp cổ vũ đội tuyển ViệtNam.

 Thời gian cuộc thi: từ 25 tháng 4 năm 2014 đến hết 31 tháng 5 năm 2014.

2, Cuộc thi ảnh“Du lịch Hàn Quốc - Cổ vũ Việt Nam”- tìm kiếm“Nhà cổ động”, chọn ra 1 nhóm có 2 nhà cổ động xuẩt sắc với đối tượng tham gia là các nhóm ban/ gia đình vv... chụp những hình ảnh ý nghĩa, cổvũ cho đội tuyển Việt Nam. Thời gian cuộc thi: từ 2 tháng 6 năm 2014 đến hết 5 tháng 7năm 2014.

3, Cuộc thi làm clip“Du lịch Hàn Quốc - Cổ vũ Việt Nam”- tìm kiếm“Chuyên gia công nghệ”cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc kết hợp cổ vũ ĐTVN. Thời gian cuộc thi: từ7 tháng 7 năm 2014 đến hết 15 tháng 8 năm 2014. Đây là cuộc thi cuối cùng và sẽ chọn ra một nhóm duy nhất với 3 thành viên giỏi công nghệ để hoàn thiện “Đội cổ vũ hoàn hảo”

 

Cơ cấu các giải thưởng này như sau:

Giải Nhất: Chuyến du lịch Hàn Quốc, tham dự cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu 1 bộmôn tại Asiad dành cho nhóm/ cá nhân (số lượng tùy từng cuộc thi)

Giải Nhì:Vé máy bay khứ hồi nội địa của hãng hàng không Việt Nam Airlines dành chonhóm/ cá nhân (số lượng tùy từng cuộc thi)

Giải Ba:  Các thẻ xem phim tại hệ thống rạp chiếu phim CGV Cinema trên toàn quốc trịgiá mỗi thẻ 4,000,000 đồng dành cho nhóm/ cá nhân (số lượng tùy từng cuộc thi)

Giải khuyến khích: Phiếu vui chơi giải trí tại công viên Vinpearlland ( Royal city Hà Nội) dành cho các nhóm/ cá nhân dành cho nhóm/ cá nhân (số lượng tùy từng cuộc thi)

Chi tiết thể lệ và chấm giải các cuộc thi, tham khảo tại địa chỉ:http://www.ktocovuvietnam.vn/cuoc-thi/the-le.html

 

Hiện nay, cuộc thi thứ nhất- Tìm kiếm “Kế hoạch gia” đã khởi động được 2 tuần và đang nhận được nhiều sự quan tâm, tham gia của các bạn trẻ. Nhiều bài dự thi phong phú hiện được đăng tải và thu hút nhiều lượt bình chọn. BTC sẽ nhận bài dự thi tới hểt  ngày 31.5.2014

Sự kiện online tìm kếm “Đội cổ vũ hoàn hảo” được thực hiện trên microsite ở địa chỉ http://www.ktocovuvietnam.vn/

Phát biểu về sự kiện Online lần này, ông Kang Sungghil, trưởng đại diện KTO tại ViệtNam cho biết “Việt Nam là một đất nước nổi tiếng về sự khám phá và giàu tinh thần dân tộc, điều này tôi được cảm nhận rất rõ qua mỗi lần tham gia theo dõi các sự kiện văn hóa, xã hội nói chung, và sự kiện thể thao nói riêng khi ở Việt Nam. Chính vì vậy, tôi tin tưởng đất nước Hàn Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng 2 trong 1 giúp cho những du khách Việt Nam vừa được trải nghiệm du lịch, vừa được hòa mình vào không khí chuẩn bị và cổ vũ đầy khí thế trong năm 2014, năm tổ chức Á vận hội lần thứ 17 này. Tôi cũng mong rằng, cuộc thi sẽ trở thành sân chơi bổ ích, đem lại không chỉ cơ hội du lịch Hàn Quốc cho người tham gia, mà còn dấy lên những ý tưởng cổ vũ đội tuyển Việt Nam giúp tăng thêm sức mạnh thi đấu cho các Vận động viên Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng”.

Đồng hành cùng sự kiện tìm kiếm “Đội cổ vũ hoàn hảo” còn có rất nhiều các hoạt động khác dành cho những người theo dõi sự kiện, trong đó có cuộc thi “Đồng hành cùng Đội cổ vũ hoàn hảo”. Cuộc thi này được tổ chức nhằm trao giải thưởng may mắn cho các cá nhân đăng nhập vào http://www.ktocovuvietnam.vn/và bình chọn vào thời điểm:

u    8h, 10h, 12h, 14h, 16h các ngày Chủ Nhật

u    9h, 13h, 15h  các ngày cuối cùng trong tháng

u    12h ngày cuối cùng của  Quý II/2014 (30/06/2014) và ngày 15/08/2014

 

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Du lịch Hàn Quốc, Cổ vũ Việt Nam”, KTO tại ViệtNam và các đơn vị đồng tổ chức, các đơn vị đồng hành còn tổ chức và thực hiện rất nhiều các chương trình, hoạt động với kỳ vọng nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của toàn xã hội.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Ms.Nguyễn Hoa Phượng 

Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04. 3556 4040/4242/4343

Email: ktocovuvietnam@gmail.com / phoenix7389@gmail.com
Website: www.visitkorea.org.vn / www.ktocovuvietnam.vn