Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 

Ngày 30 tháng 9 năm 2014, Thành phố Seoul và Cục Du lịch Seoul tổ chức “Hội thảo du lịch Mice Seoul Hà Nội 2014” tại khách sạn Lotte Hà Nội, Việt Nam. Đây là lần đầu tiên sự kiện chuyên đề riêng biệt được thành phố Seoul tổ chức vềchủ đềdu lịch MICE với sự tham dự của 200khách mời. Sự kiện này được trông đợi là cơ hội  quảng quá rộng rãi về sức hút của Seoul – một trong những địa điểm tổ chức du lịch MICE hàng đầu trong khu vực và trên Thế giới.

 

Với sự tham gia của các công ty thành viên thuộc Liên đoàn Du lịch MICE Seoul (SMA), sự kiện này sẽ trở thành bước đệm đầu tiên, kiến tạo nên những cơ hội hợp tác mới giữa Seoul và các công ty phát triển du lịch MICE tại Việt Nam.

 

Được sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, sự kiện lần này sẽ được tổ chức một cách phong phú, trọng thể với nhiều hoạt động bao gồm: gặp gỡ & trao đổi thương mại giữa các doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc; tiệc tối, biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc và chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách mời với nhiều món quà có giá trị.

 

Kể từ năm 2009, lượng khách du lịch Việt Nam tới thăm Seoul đã tăng đáng kể tới 20%; trong tương lai, Seoul sẽ còn là điểm đến hấp dẫn hơn nữa, đặc biệt với mục đích dành cho Du lịch khen thưởng và tổ chức hội nghị hội thảo của các doanh nghiệp.

 

Trong tổng số 1,100 thành phố dành cho du lịch tổ chức hội nghị hội thảo trên toàn thế giới thì Seoul giữ vị trí thứ 4.

 

Trả lời về những điều kiện và kinh nghiệm để phát triển du lịch MICE, Hàn Quốc, Ông Park Jin Hyuk, Giám đốc phụ trách Xúc tiến Du lịch Mice- Cục du lịch Seoul chia sẻ: “lí do chính khiến Seoul là một trong những điểm đến thu hút du khách MICE toàn thế giới là bởi Seoul với hơn 600 năm tuổi, là thủ đô có sự tồn tại song của những giá trị truyền thống, và hiện đại, sự tiện lợi của hệ thống cao sở hạ tầng giao thông vận tải, sự phát triển nổi trội về công nghệ thông tin, và thêm vào đó là sức hút từ làn song văn hóa Hallyu, khiến Seoul trở thành đô thị dẫn đầu về xu hướng, thu hút sự quan tâm của mọi đối tượng khách du lịch quốc tế.”

 

Tại Hội thảo giới thiệu du lịch MICE Seoul 2014 còn có sự tham gia và phát biểu ý kiến của ông Nguyễn Quý Phương, vụ trưởng vụ Lữ hành- Tổng cục Du lịch Việt Nam.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thảo

 

 

Ông Kang Sungghil, trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

 

 

 

 

Ông Park Jin Hyuk, Giám đốc xúc tiến du lịch MICE, Cục du lịch Seoul

 

 

 

 

Gặp gỡ tiếp xúc thương mại của các đơn vị lữ hành Việt Nam và Hàn Quốc

 

 

 

 

Ông Kang Sungghil Trao giải thưởng chuyến du lịch Hàn Quốc trong phần bốc thăm may mắn tại Hội thảo

 

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Ms.Nguyễn Thị Quyên 

VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04. 3556 4040/4242/4343

Email:   quin@knto.or.kr / ktoincentives@gmail.com

Website: www.visitkorea.org.vn