Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

          THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

TỔNG LÃNH SỰ QUÁN HÀN QUỐC TP.HCM CẤP THỊ THỰC NHIỀU LẦN CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG BẠCH KIM NGÂN HÀNG SHINHAN VIỆT NAM

 

Ngày 01/10/2014, tại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM) đã diễn ra Lễ ký kết hiệp ước “Cấp thị thực nhiều lần” cho chủ Thẻ tín dụng Bạch kim (Platinum) của Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Thông qua việc ký kết, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp.HCM sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho công dân Việt Nam trong thủ tục cấp thị thực du lịch nhiều lần tại Hàn Quốc, còn Ngân hàng Shinhan Việt Nam có cơ hội để tăng thêm lượng khách hàng có tình hình tài chính tốt, thể hiện mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa cơ quan đại diện ngoại giao và tổ chức tài chính của Hàn Quốc tại Việt Nam. Về phía Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp.HCM đại diện ký kết là Ông Oh Jae Hak –Tổng lãnh sự và Ngân hàng Shinhan Việt Nam đại diện là Ông Heo Young Taeg – Tổng Giám đốc.

Theo đó, công dân Việt Nam sở hữu Thẻ tín dụng Platinum (Bạch kim) của Shinhan Bank có nhu cầu du lịch Hàn Quốc khi Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp.HCM làm thủ tục thị thực sẽ được cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần mà không cần phải chứng minh tài chính và được đơn giản hóa nhiều thủ tục khác. Điều này sẽ giúp tăng cường hơn nữa mối quan hệ giao lưu giữa công dân hai nước trong lĩnh vực kinh doanh, du lịch…

Ngoài ra, nhân viên người Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc các doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên có quan hệ kinh doanh tại Hàn Quốc có nhu cầu công tác Hàn Quốc đột xuất sẽ không còn trở ngại về mặt thời gian và thủ tục nếu sở hữu Thẻ tín dụng Bạch kim của Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Điều này giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh và hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bằng tiếng Việt tại Hàn Quốc khi khách du lịch Việt Nam gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc

Tổng lãnh sự Yoo Seong-Oh nhận định về việc ký hiệp ước “Với việc cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần cho khách hàng Việt Nam có thẻ Platinum lần này, tôi hy vọng rằng quan hệ giao lưu giữa công dân hai nước sẽ được mở rộng, hơn nữa khách hàng cao cấp Việt Nam tăng chi tiêu mua sắm ở Hàn Quốc sẽ giúp có tác dụng tích cực đối với nền kinh tế Hàn Quốc.”

Ngân hàng Shinhan Việt Nam – thành viên của Tập đoàn tài chính Shinhan (tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc) là Ngân hàng Hàn Quốc đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1992 ngay khi chính phủ Việt Nam mở cửa đối với các tổ chức tài chính nước ngoài. Hiện tại, Shinhan Việt Nam là Ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất trong số các ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam với mạng lưới hoạt động gồm 10 Chi nhánh trong toàn quốc. Phát hành Thẻ tín dụng là một trong những hoạt động kinh doanh trọng tâm của Ngân hàng Shinhan Việt Nam thể hiện thông qua số lượng thẻ tín dụng được phát hành cũng như doanh số chi tiêu qua Thẻ tín dụng liên tục tăng trưởng rất ấn tượng trong thời gian qua. Tháng 3/2014 Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã vinh dự được tổ chức Visa International Limited trao tặng giải thưởng “ Dẫn đầu về doanh số thanh toán thương mại năm 2013”.

Những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh của Ngân hàng Shinhan đã đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc đến Việt Nam. Để đạt được những thành tựu ban đầu, toàn bộ cán bộ nhân viên của Shinhan đều làm việc theo tiêu chí 3S (Simple, Standard, Speed – Đơn giản, Chuẩn hóa, Tốc độ) – đây là khẩu hiệu do Tổng Giám đốc Heo Young Taeg đề xuất để thực hiện “chiến lược kinh doanh bản địa”. Không chỉ chú trọng kinh doanh, Ngân hàng Shinhan Việt Nam luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm cộng đồng, các hoạt động cộng đồng được thực hiện đều đặn hàng năm với rất nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms.  Đỗ Thị Anh Thư – Phòng thẻ Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Tel: 08 35287718

Mob: 0935129670