Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Hoàn thuế nhanh chóng cho khách du lịch nước ngoài tại sân bay

Hoàn thuế cho khách du lịch nước ngoài theo những sản phẩm đã tiêu thụ tại Hàn Quốc, nay việc này trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều

 

Một chuỗi các cây mát tính trang bị hiện đại giúp cho khách du lịch có thể nắm được rõ về hoàn thuế, hiện bắt đầu được hướng dẫn và đưa vào sử dụng từ 19/9/2014 nhằm hỗ trợ thủ tục trong hoàn thuế cho khách du lịch nước ngoài trước khi về nước. Đây là hệ thống được Bộ Văn hóa, thể thao, Du lịch Hàn Quốc thực hiện đầu tư và đưa vào hoạt động.

Những điểm quy đổi, nơi duy nhất có thể hoàn thuế, sẽ giúp các quý khách giảm bớt thời gian trung bình để nhận được hòa thuế vào khoarg 40 giây, đến 5 phút. Đồng thời còn hạn chế về những sai số và nhất là việc mất thông tin. Dựa trên những khác biệt về quá trình thực hiện mà rất cả các lệnh hoàn thuế sẽ được giới hạn, và tổng cộng 21 Kioks tự động này sẽ được đặt tại các điểm ga tới sân bay quốc tê Incheon. Để khách hàng có thể hoàn thuế được từ tối thiểu 10,000 won, khách hàng sẽ có thể thực hiện hoàn thuế ngay tại máy mà không cần phải ghé qua quầy thủ tục hải quan, và tiết kiệm được thời gian.

 


Kiosks tại sân bay Quốc tế Incheon, loại máy hoàn thuế tự động cho phép khách du lịch quốc tế thực hiện hoàn thuế từ 10,000 won trở lên tùy theo điểm đến của quốc gia tiếp theo ( Ảnh theo Korea Custom service)


Hiện nay, khách du lịch quốc tế có thể mua sắm tại hơn 6,000 điểm cửa hàng miễn thuế, bao gồm cả các trung tâm mua sắm, các chuỗi cửa hàng giảm giá và các khu mua sắm thời trang tại Dongdaemun, đồng thời thực hiện hoàn thuế theo số tiền họ đã mua trước khi rời Hàn Quốc trở về nước.

 

Với sự tăng trưởng lớn gần đây về số lượng khách quốc tế, con số đã đạt tới 85,817 lượt người với số tiền hoàn thuế kỷ lục ước đạt 57,9 tỷ won, gian đoạn từ tháng 1 tới tháng 8 năm 2014.

Bộ văn hóa Thể thao và du lịch cùng với Cơ quan hải quan Hàn Quốc đã xúc tiến để nâng cấp hệ thống hỗ trợ hoàn thuế này.

 

( Tin tức theo Korea.net)