Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

                           

Thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 2011, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đã thực hiện nhiều chương trình và sự kiện nhằm hoàn thành sứ mệnh Quảng bá và xúc tiến du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Không chỉ có các sự kiện, hỗ trợ, các chương trình thực hiện trực tiếp mà kênh thông tin chính thức của KTO là website visitkorea.org.vn còn được quảng bá rộng rãi và đem lại nhiều thông tin bổ ích, cập nhật những tin tức giá trị mang tới độc giả là những du khách Việt Nam quan tâm tới du lịch Hàn Quốc.

Hiện nay trang website được tái cấu trúc với nhiều cải tiến mới. Trong đó, mục tiêu hàng đầu là giúp du khách Việt tìm hiểu và nắm bắt được chính xác nhất những thông tin liên quan tới tour du lịch Hàn Quốc, các công ty lữ hành kinh doanh sản phẩm du lịch Hàn Quốc có uy tín tại Việt Nam. Hơn nữa, độc giả có thể cập nhật và liên hệ trực tiếp với các công ty du lịch kinh doanh sản phẩm tour Hàn Quốc, tham khảo giá cả các tour, ngày khởi hành, địa điểm lịch trình tới thăm quan .Thông tin nói trên được đưa lên trang chính tại mục :Góc tour Hàn Quốc.

 

Ngoài ra, nhằm giúp độc giả nói chung và các đơn vị lữ hành nói riêng, nắm bắt chính xác các thông tin sự kiện quảng bá du lịch, các chương trình xúc tiến, hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tới các đơn vị, các mục tin như: Bản tin Kim chi, Bản tin MICE ( du lịch khen thưởng), Tin tức nổi bật, được trình bày ấn tượng, đưa ra nhiều lựa chọn theo phân khúc các sản phẩm du lịch Hàn Quốc nói chung và từng lĩnh vực sản phẩm nói riêng.

 

Tổ hợp tiện ích bao gồm: thông tin thời tiết, các phần mềm hỗ trợ du lịch thông minh, sự kiện online v.v… được bố trí song song mỗi bài viết để độc giả có thể trực tiếp trải nghiệm và nắm bắt nhiều thông tin thực tế, khảo sát tình hình trước mỗi chuyến du lịch Hàn Quốc.

Tương tác của độc giả cũng được chú trọng hơn bằng việc đưa vào tổ hợp tiện ích tab đăng ký và đăng nhập thành viên, tham gia thành viên trực tiếp tại tap Facebook v.v…

 

Thức tự của các chuyên mục được sắp xếp tối giản đem lại sự tiện lợi và nhanh chóng tới độc giả. Để hiểu về KTO- Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, tham khảo chuyên mục Giới thiệu, để tìm hiểu thông tin tour, công ty lữ hành bán tour, giá tour, hành trình tour, hay các chính sách cho các công ty tour, tham khảo Góc tour Hàn Quốc. Tự lập kế hoạch chuyến du lịch Hàn Quốc cũng không hề khó khăn với chuyên mục Thông tin du lịch, cung cấp các tin tức cần biết về du lịch Hàn Quốc như: địa điểm du lịch, khách sạn, chỗ ở, phương tiện giao thông, ẩm thực, mua sắm, hỗ trợ v.v…, các tin tức này đều được tổng hợp và đăng tải lên trang chính của website.

 

Các tin tức, thông báo, sự kiện, thông cáo báo chí liên quan tới các chương trình quảng bá và xúc tiến Du lịch Hàn Quốc do KTO thực hiện có tại chuyên mục Hoạt động

 

Thêm vào đó, khu vực Sự kiện Online với nhiều cuộc thi được Tổng cục du lịch Hàn Quốc tổ chức trên toàn cầu và tại Việt Nam, là cơ hội đem lại những món quà có giá trị cao, đặc biệt là cơ hội nhận những chuyến du lịch Hàn Quốc cho các thành viên website tham gia sự kiện.

 

Thư viện của website cũng được tối ưu hóa khi không chỉ cung cấp những hình ảnh và video sống động, tươi đẹp về quang cảnh xứ sở Kim chi, mà còn là nơi độc giả trực tiếp tham khảo sách báo và tài liệu hướng dẫn du lịch, đồng thời đăng ký nhận sách hướng dẫn du lịch trước chuyến di.

Dự kiến, để đánh dấu sự kiện chính thức ra mắt website cải tiến, KTO tại Việt Nam sẽ thực hiện cuộc thi online vào khoảng 3~17/11/2014 Cuộc thi sẽ đem lại nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị tới độc giả và các thành viên đăng ký mới.

 

Nhằm hoàn thiện toàn diện sứ mệnh quảng bá và xúc tiến du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc KTO tại Việt Nam sẽ thực hiện nhiều chương trình và cải tiến trong website visikorea.org.vn nhằm đem lại sự tiện lợi, thoải mái cho độc giả và du khách quan tâm tìm hiểu Du lịch Hàn Quốc nói chung và nhiều thông tin hỗ trợ cập nhật nhất tới các công ty du lịch tại Việt Nam.

 

 

☎ Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ms.Nguyễn Hoa Phượng 

Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04. 3556 4040/4242/4343

Email: ktoinvietnam@gmail.com/

Website: www.visitkorea.org.vn