Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

  • Saturday Performance of Korean Music and Dance
  • Running Man in Insadong
  • Have fun Insadong
  • Seven Luck Casino Voucher
  • Trick Eye Museum Discount Coupon
  • Grevin Seoul Museum
  • Shinsegae Duty Free Campaign Event

Đại hội Some Sevit mở lại vào ngày 15 tháng 10!

Ảnh: Toàn ảnh khu chính quyền Thành phố

Some Sevit (có nghĩa là "ba hoàn đảo đầy ánh nắng" theo nghĩa tiếng Hàn), các hòn đảo nổi nhân tạo trên sông Hangang, đang thu hút nhiều sự chú ý khi các khu này được tổ chức địa lễ khai trương vào ngày 15 tháng 10. Có vị trí gần mũi nam của cầu Banpo ở Seocho -gu, Seoul, Some Sevit được tạo thành từ ba hòn đảo riêng biệt: Some Gavit, Some Chavit và Some Solvit.

 

Hòn đảo lớn nhất là Some Gavit và lớn thứ hai là Some Chavit trong 3 hòn đảo trên sẽ được sử dụng cho tổ chức các hội nghị và các buổi trình diễn thời trang khác nhau. Các nơi này cũng được xây dựng các cơ sở, công trình tiện nghi như nhà hàng, quán cà phê, và nhiều không gian văn hóa tập trung khác. Hòn đảo nhỏ nhất trong số ba hòn đảo trên là Some Solvit sẽ tổ chức các hội chợ triển lãm và sẽ hoạt động cho thuê các khu thể thao dưới nước. Some Yevit là một sân khấu ngoài trời bên cạnh các hoàn đỏ Some Sevit sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hòa nhạc, triển lãm, và nhiều hoạt động khác.

 

Để chào mừng lễ khai trương, một triển lãm ảnh đặc biệt mang tên Gojingamnae (고진감래; Niềm vui sau Cơn đau) sẽ trưng bầy, tái hiện về quá khứ cung như hiện tại của Sông Hangang và sự kiện sẽ kéo dài đến ngày 16 tháng 11, năm 2014. Nhưng hình ảnh đoạt giải thưởng trong cuộc thi Nhiếp ảnh về Some Sevit cũng sẽ được trưng bày tại đây. Ngoài ra, Some Chavit sẽ tổ chức một "Chợ Sạch" do các doanh nghiệp xã hội bán các sản phẩm túi đựng sinh thái (thân thiện với môi trường)  sẽ kéo dài đến ngày 31 Tháng 10 năm 2014.

 

Xem thêm thông tin

<Some Sevit>

☞ Địa điểm: 683, Olympic-daero, Seocho-gu, Seoul.
    (Chỉ dẫn: Nhà Ga xe buýt tốc hành (Express Bus Terminal Station) (Tàu điện ngầm, đường 3, 7, 9) - Seoul Subway Line 3, 7, 9), Lối ra 8-1 (Exit 8-1).
    ĐI bộ khoảng 15 phút.)
☞ Ngày khai mạc: ngày 15/10/2014
☞ Website: www.somesevit.co.kr (Tiếng hàn, Anh)
☞ Hướng dẫn: +82-2-707-8849 (Tiếng hàn, Anh)
☞ Các điểm du lịch bên cạnh: Banpo Bridge Rainbow Fountain, Banpo Hangang Park
☞ Đường dây nóng DU lịch Hàn quốc 1330: +82-2-1330 (Tiếng Hàn, ANh, Trung, Nhật)

Được phép của CHính quyền thành phố Seoul