Kết nối với chúng tôi

Thư viện

Sự kiện Online

 • Saturday Performance of Korean Music and Dance
 • Running Man in Insadong
 • Have fun Insadong
 • Seven Luck Casino Voucher
 • Trick Eye Museum Discount Coupon
 • Grevin Seoul Museum
 • Shinsegae Duty Free Campaign Event

CÔNG BỐ KẾT QUẢ EVENT DU LỊCH HÀN QUỐC QUA ẨM THỰC
 

Cùng với các thắng cảnh, trang phục đẹp và kho tàng văn hóa phong phú, Hàn Quốc được coi là một vùng đất có truyền thống lâu đời về ẩm thực. Ẩm thực là một phần không thể thiếu làm nên hương vị của chuyến du lịch Hàn Quốc. Đến với Hàn Quốc thì điều đầu tiên không thể thiếu đối với du khách là được thưởng thức những món ăn đặc sắc như: kimbab, canh rong biển, kim chi, cơm trộn... Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và cùng hưởng ứng sự kiện Lễ hội ẩm thực Việt – Hàn được tổ chức vào ngày 29 và 30/11/2014 tại Hà Nội, KTO tại Việt Nam đã tổ chức Event online Du lịch Hàn Quốc qua ẩm thực từ ngày 5.11 – 20.11.2014 tại website visitkorea.org.vn

 


Qua 2 event "TÌM MÓN TƯƠNG ĐỒNG" và "ĐOÁN TÊN ĐẶC SẢN" từ ngày 05/11 đến ngày 20/11/2014 Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các bạn từ khắp mọi miền tổ quốc có niềm đam mê với ẩm thực Hàn Quốc. Mỗi bài dự thi lại có cảm nhận khác nhau làm nổi bật lên những phát hiện thú vị riêng biệt của các bạn.


Event : "TÌM MÓN TƯƠNG ĐỒNG" , BTC đã nhận được tất cả 1016 bài dự thi với những món ăn nổi tiếng của Việt Nam có nét giống món ăn đặc sản của Hàn Quốc. Sau những ngày làm việc khẩn trương, KTO cuối cùng cũng tìm ra được 270 bạn xứng đáng nhận quà. Đây là những bạn có điểm like/share cao nhất và tham gia trả lời sớm nhất của cuộc thi. Danh sách những bạn trúng giả ở Event này, các bạn có thể xem tại link:

 

https://drive.google.com/file/d/0BwI6BZJxWjucb3l3d3VWSWpIRW8/view?usp=sharing
 

Event : "ĐOÁN TÊN ĐẶC SẢN" , BTC đã nhận được tới 1750 bài dự thi trong đó có 370 bạn xuất sắc nhất đã thuyết phục được KTO và nhận được quà của KTO. Danh sách những bạn trúng giải ở phần thi này, các bạn tham khảo tại link sau nhé:

https://drive.google.com/file/d/0BwI6BZJxWjucNklIV200c2tBY1k/view?usp=sharing

 HƯỚNG DẪN NHẬN GIẢI THƯỞNG :

Các bạn may mắn trúng giải là voucher ăn uống tại Tous Les Jours trị giá 200.000đ (40 bạn), các bạn hãy mau chóng gửi Tên, Địa chỉ liên lạc, Số điện thoại vào hòm mail agency của KTO: là maint@poscovn.com hoặc nhung.tt@poscovn.com hay inbox trên facebook của KTO Việt Nam để KTO tiên hành gửi quà cho các bạn được sớm nhất.

600 bạn nhận giải vé vào cửa Lễ hội Ẩm thực Hàn - Việt, vì BTC Lễ hội đã miễn phí vé vào cửa nên thay vào đó, KTO dành tặng mỗi bạn 2 voucher ăn uống tại Lễ hội, mỗi voucher trị giá 20.000 VNĐ. Các bạn check mail để nhận được thông báo trúng thưởng của KTO nhé (mail có thể nằm ở thư Spam hoặc tab Promotion nên các bạn nhớ kiểm tra kỹ).

 • Voucher có giá trị sử dụng tại : Lễ hội ẩm thực Hàn Việt
 • Thời gian lễ hội : Từ 10h00 đến 21h00 ngày 29/11/2014 và 30/11/2014
 • Địa điểm : Khu vườn ngoài trời Khách sạn Calidas Keangnam, Mỹ Đình, Hà Nội.
 • Khu vực nhận Voucher giải thưởng : Gian hàng của KTO Việt Nam (ở bên phải sân khấu chính lễ hội).
 • Thời gian nhận voucher : Từ 10h00 đến 15h00 ngày 29/11 và 30/11/2014
 • Chú ý quan trọng : Ngay sau khi bạn tham gia Event, BTC đã gửi 1 thông báo mã số dự thưởng (ID user) qua email của bạn. Bạn vui lòng thông báo ID user này cho Ban lễ tân của KTO Việt Nam tại cửa khu vực lễ hội để chúng tôi trao voucher cho các bạn. Mail có thể vào hòm SPAM nên các bạn check kỹ nhé.

  Chân thành cảm ơn bạn đã tham gia Event online của KTO Việt Nam và rất mong được gặp lại bạn trong những sự kiện tiếp theo của chúng tôi!